Kinh nghiệm mua nệm trước khi dọn về nhà mới.

Kinh nghiệm mua nệm trước khi dọn về nhà mới.

Việc xây nhà là một trong những công việc quan trọng nhất của đời người theo lời ông bà xưa nói “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Vì vậy sau khi xây nhà mới thì việc chọn một tấm nệm có chất lượng tốt, bền, mẫu mã đẹp là một điều đáng để cân nhắc khi chuẩn bị dọn về nhà mới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại nệm nhưng phổ biến nhất là nệm bông ép. Khi nói đến nệm bông ép thì thật thiếu sót nếu không nói đến nệm bông ép Everon được sản xuất bởi Công ty CP Everpia Việt Nam. Everon là một trong những thương hiệu đầu tiên về sản phẩm nệm bông ép xuất hiện cách đây hơn 20 năm.

Các sản phẩm nệm bông ép Everon luôn có được chất lượng đồng đều kể từ khi nó có mặt lần đầu tiên cho tới nay, Vì nệm bông ép Everon được sản xuất bởi bông xơ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, cùng với sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao Hàn Quốc. Giá của nệm bông ép Everon giao động khoản từ 2.3 triệu đến 8 triệu với các kích thước khác nhau như 100X195Cm, 120X195Cm… 180X195Cm và độ dày 5 phân, 10 phân và 15 phân.

Ngoài ra công ty CP Everpia Việt Nam còn có một dòng sản phẩm cao cấp đó là nệm bông ép cao cấp Artemis. Sản phẩm nệm Artemis được công ty CP Everpia ra mắt năm 2010 nhằm mục đích phục vụ phân khúc cao cấp của thị trường chăn ga gối nệm, nên nó sẽ có giá cao hơn so với với tất cả các sản phẩm trên thị trường vì sử dụng nguyên liệu là bông xơ cao cấp Ultra Advansa nhập khẩu từ Đức. Lớp bông này sẽ giúp bạn cảm thấy mềm mại êm ái khi nằm lên nệm.

Nếu điều kiện tài chính không cho phép chi quá nhiều tiền cho 1 tấm nệm bông ép. Thì bạn có thể chọn các sản phẩm nệm bông ép Vina Home hoặc nệm bông ép Donal với chất lượng tốt và giá rất bình dân.

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon