Cùng hệ thống các máy móc sản xuất hàng đầu thế giới và bí quyết sản xuất nệm cao su được tích lũy gần 1 thế kỷ, các sản phẩm nệm cao su Liên Á luôn có chất lượng vượt trội. Ngoài ra ngày nay cùng nguồn mủ cao su tự nhiên được tuyển lựa rất kỹ càng bởi bộ phận kiểm soát chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn cảm nhận được những giấc ngủ tuyệt vời với những đặc tính sản phẩm nổi bật:

Độ đàn hồi của của nệm được tính toán đựa theo những nghiên cứu đầu ngành về các điều kiện đảm bảo giấc ngủ  ngon cũng như tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cột sống của người sử dụng.
Nệm đảm bảo không có mùi khó chịu đặc trưng của cao su tự nhiên như những sản phẩm hiện có trên thị trường.
Cấu trúc của nệm được thiết kế với rất nhiều lỗ thông hơi trải đều trên ở trên 2 bề mặt nệm tạo lưu thông không khi bên trong nệm tránh cảm giác nóng lưng như những loại nệm thông thường.
Là sản phẩm sử dụng nguồn chất liệu thuần tự nhiên cho nên đảm bảo không có các gây kích ứng da và các chất độc hại cho người dùng.
Sản phẩm nệm cao su Liên Á đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên toàn cầu cũng như đạt được các giải thưởng danh giá về chất lượng và uy tín của sản phẩm.
Nguyên liệu chế tạo sản phẩm: 100% cao su thiên nhiên.
Bảo hành: 10 năm Chính hãng
Xuất xứ: nệm Liên Á – Việt Nam