Giới thiệu

Chúng tôi là hệ thống phân phối nệm và các sản phẩm chăn, ga, gối… Đi theo mô hình phân phối trực tiếp các sản phẩm chính hãng với giá gốc tại tổng kho, Chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và đơn giản đến đông đảo khách hàng.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi:

“Một tổ chức kinh doanh tất nhiên là hoạt động vì lợi nhuận của chính tổ chức đó, nhưng lợi nhuận có được phải trên nền tảng đem đến giá trị cho khách hàng và hoạt động với cái tâm tận tụy phục vụ người đã đem lợi nhuận cho tổ chức.”

Sứ mạng của Tổng kho nệm:

“Mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăn drap gối nệm từ những nhà sản xuất uy tín theo một phương thức đơn giản và hiệu quả nhất. Chúng tôi phát triển trên nền tảng công nghệ và luôn tận dụng nó để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.”

Tôn chỉ hành động:

  • UY TÍN là yếu tố quyết định sự sống còn của hệ thống

  • PHỤC VỤ khách hàng một cách tận tâm như người thân trong gia đình.

  • THÀNH CÔNG của hệ thống được đo lường bằng sự hài lòng của khách hàng.

An tâm mua nệm tại Tổng kho nệm

⇒ Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm sản phẩm đa dạng chủng loại như nệm cao su, nệm cao su nhân tạo, nệm bông ép… của nhiều thương hiệu, Liên Á, Vạn Thành, Vinahome… Tổng kho nệm sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn về các sản phẩm chăn, ga, gối, nệm.

⇒ Đơn giản và hiệu quả

Không còn phải lo về chất lượng, giá cả, vận chuyển …Đến với Tổng kho nệm với dịch vụ bán hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

⇒ Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Tổng kho nệm đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

Chúng tôi chịu tránh nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về nguồn gốc sản phẩm mà hệ thống chúng tôi phân phối.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua hotline: 0916.000.2040916.000.704.

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon