Sự xuất hiện của sản phẩm nệm bông ép tại Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ trước đã thay đổi thói quen sử dụng chiếu cói của người Việt. Với những đặc điểm sản phẩm tương thích với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của người Việt, nệm bông ép nhanh chóng thay thế các loại chiếu cói để trở thành một trong những sản phẩm nệm thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam.
Thành phần chế tạo của nệm bông ép là 100% xơ Polyester, một chất liệu cơ bản trong nhiều lĩnh vực sản xuất. Xơ Polyester được ép chặt thành từng tấm có độ cứng cao theo công nghệ ép gia nhiệt mà không cần sử dụng bất kỳ chất kết dính nào.

Nệm bông ép có khả năng nâng đỡ vượt trội so với những sản phẩm nệm khác trên thị trường và điều này đồng nghĩa với việc cơ thể của bạn sẽ không bị trũng xuống như những loại nệm khác.
Với cấu trúc vật liệu bao gồm các xơ Polyester cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng kết hợp với việc giữ cho cơ thể trên một bề mặt thẳng, nệm bông ép mang đến sự thoáng mát trong quá trình ngủ.
Sản phẩm nệm có được độ bền cao khi sử dụng với khả năng chống xẹp lún do được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Nệm bông ép tốt thường được bảo hành 5-6 năm đối với hiện tượng xẹp lún. Cho nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
Nệm bông ép Hàn Quốc là một sản phẩm chất lượng cao với độ cứng thích hợp cho việc nâng đỡ toàn cơ thể của người sử dụng.
Nệm còn được thiết kế gấp 3 theo phong cách hiện đại với lớp vỏ nệm đa dạng về chất liệu như gấm nhung, gấm Hàn Quốc, Cotton, Valize…

Tổng kho nệm phân phối các thương hiệu uy tín như Everon, Vạn Thành, Vina Home, Donal, Romantic