Bạn đang tìm kiếm một loại nệm có độ bền cao và quan trọng nhất là phải êm ái khi sử dụng. Nệm cao su thiên nhiên có thể là lựa số 1 hiện nay. Tuy vậy do hiện nay giá thành sản xuất nệm cao su còn rất cao cho nên giá bán của nó đôi khi là quá cao so với nhu cầu sử dụng của một số gia đình. Một lựa chọn thay thế cho yêu cầu của bạn với mức giá hợp lý hơn là sản phẩm nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non.

PU Foam là vật liệu chế tạo nệm cao su non nệm cao su nhân tạo là hợp chất được các nhà khoa học nghiên cứu ra dựa trên những tính năng tương tự như nệm cao su thiên nhiên như độ đàn hồi cao, độ bền cao.
Với ưu điểm của những sản phẩm nệm cao su nhân tạonệm cao su non so với nệm cao su truyền thống là nhẹ hơn và không bị oxy hóa theo thời gian.
Nệm có thiết kế theo phong cách thẳng nguyên tấm truyền thống và loại gấp 3 hiện đại theo phong cách Hàn Quốc cho khách hàng lựa chọn.
Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo cũng như nệm cao su non đều có các lỗ thông hơi giúp không khí lưu thông nên tạo cảm giác thoáng mát khi sử dụng.

Các sản phẩm được phân phối bởi Tổng kho nệm đều là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Vivian, Vina Home, Thailand, Romantic… với chất lượng sản phẩm tốt và chế độ bảo hành cao ( từ 10 đến 15 năm).

Chúng tôi cam kết giá gốc tại tổng kho, đảm bảo là giá bán thấp nhất thị trường. Hãy đến với Tng kho nm để sở hữu một tấm những tấm nệm  chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay