Chọn loại nệm nào cho bé ?

Chọn loại nệm nào cho bé ?

Giấc ngủ là nhân tố quan trọng đến sự phát triển toàn diện từ trí não cho đến hệ xương. Vì vậy các bà mẹ luôn quan tâm đến chọn mua các sản phẩm chăn, ga, gối, nệm cho bé.

Các mẹ thường chọn những tấm nệm mềm mại để bé khỏi đau lưng và cảm thấy thoải mái. Nhưng mà trên thực tế việc sử dụng các loại nệm mềm lại không tốt cho bé và nhiều khi lại gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé. Các nhà khoa học Hoa Kỳ đã công bố một nghiên cứu trên tạp chí Pediatrics về vấn đề này. Nghiên cứu chứng minh rằng việc sử dụng nệm có độ mềm ( đàn hồi) cao sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển hệ xương của bé và về lâu dài các bé có thể bị gù hay cong vẹo cột sống. Khi bé ngủ trên một chiếc nệm mềm thì cơ thể sẽ bị cong trong một thời gian dài kiến cho các dây thần kinh và dây chằng trong tình trạng bị chèn ép. Điều đặc biệt là các bé có thể bị cong vẹo cột sống.

Tốt nhất các mẹ nên chọn các loại nệm cho bé có độ cứng tương đối như nệm bông ép. Sản phẩm nệm em bé làm từ nguyên liệu bông ép có độ cứng đồng đều và vừa phải giúp cho cột sống của bé trong trạng thái co giãn bình thường. Ngoài ra các mẹ cũng phải chọn chiếc gối phù hợp vơi bé. Một chiếc gối thường làm bằng sợi bông có độ cao khoản 2 đến 3 phân giúp nâng đỡ phần đầu và cổ của bé thoải mái nhất.

Tổng kho nệm chúng tôi cung cấp các sản phẩm nệm em bé làm từ 100% bông ép, tuyệt đối an toàn cho bé và các sản phẩm gối nằm và gối ôm em bé.

5/5 - (2 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon