Lựa chọn kích thước nệm Vạn Thành như thế nào?

Lựa chọn kích thước nệm Vạn Thành như thế nào?

Khi mua nệm thì hầu hết chúng ta chú ý nhiều đến chất lượng sản phẩm và giá bán thế nhưng có một điều nếu bạn chọn sai sẽ đem đến hậu quả khá nghiệm trọng đó chính là kích thước của nệm.Đặc biệt là khi ban mua một tấm nệm giá trị cao như nệm Vạn Thành thì việc đổi trả sẽ vô cùng phức tạp và tốn kém nhiều thời gian công sức.

Nệm Vạn Thành có những kích thước nào?

Hiện tai các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành đều cung cấp đầy đủ các kích cỡ chuẩn như 1M, 1M2, 1M4, 1M6, 1M8X2M. ngoài ra công ty nệm Vạn Thành còn cung cấp các kích thước ngoại cỡ như 2MX2M hay 2M2X2M (cắt dán) và các kích thước theo yêu cầu riêng của người tiêu dùng.

Nệm Vạn Thành đơn cho 1 người sử dụng

Đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình một tấm nệm đơn có chất lượng tốt thì nệm Vạn Thành 1M2 và nệm Vạn Thành 1M là sự lựa chọn hợp lý.

Những cặp đôi mới cưới nệm chọn nệm Vạn thành kích thước như thế nào?

Nệm cưới cũng là sản phẩm được nhiều đôi uyên ương quan tâm tìm kiếm trước khi lập gia đình. Với những đặc điểm chất lượng tuyệt vời của mình thì nệm Vạn Thành vô cùng thích hợp cho sự bắt đầu cuộc sống lứa đôi. Nệm Vạn Thành 1M6X2M hoặc nệm Vạn Thành 1M4X2M là kích thước thích hợp cho những đôi bạn trẻ chuẩn bị lập gia đình.

Gia đình nhỏ nên lựa chọn kích thước nệm Vạn Thành nào cho phù hợp

Đối với những gia đình nhỏ với 2 vợ chồng và 1 bé nhỏ thì kích thước phù hợp nhất là nệm Vạn Thành 1M6X2M. Trong trường hợp nhà bạn có 2 bé ngủ chung hoặc có đã có 1 bé và dự định thêm 1 bé nữa thì sản phẩm nệm Vạn Thành 1M8X2M là kích thước phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon