Một số tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi chọn mua nệm bông ép

Một số tiêu chí quan trọng bạn nên biết khi chọn mua nệm bông ép

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nệm bông ép khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết. Do vậy, trong bài viết này Tổng Kho Nệm sẽ mách bạn một số tiêu chí quan trọng để chọn mua được nệm bông ép chất lượng và phù hợp nhất.

Tiêu chí về kích thước khi chọn mua nệm bông ép

Khi mua nệm thì đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần nắm được. Để có được chiếc nệm vừa vặn nhất bạn nên đo đạc chính xác kích thước giường ngủ nhà mình (dài, rộng, cao) để có sản phẩm phù hợp nhất. Một số kích thước phổ biến hiện nay là 1,2x2m, 1,6x2m, 1,8x2m,…

Bên cạnh kích thước của chiếc giường thì chiều cao (độ dày) của nệm cũng là thông số quan trọng khi bạn xem xét mua nệm. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn cũng như giá cả của các sản phẩm tính theo độ dày để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hiện các sản phẩm có độ dày cơ bản là 5cm, 9cm hay 15cm.

Để có được chiếc nệm vừa vặn nhất bạn nên đo đạc chính xác kích thước giường ngủ nhà mình

Tiêu chí về chất liệu khi chọn mua nệm bông ép

Về lớp vỏ bọc, hiện trên thị trường đang sử dụng loại vải gấm hoặc cotton. Bạn nên chọn loại có vỏ cotton bởi chất liệu này cho cảm giác rất dễ chịu, thoải mái và khá bền bỉ.

Với phần ruột nệm, bạn cần lưu ý xem cả phần bên trong này trước khi mua nệm. Một chiếc nệm tốt là chiếc nệm có độ cứng, độ bằng phẳng cao và có độ trắng.

Tính năng đàn hồi của nệm khi chọn mua nệm bông ép

Một chiếc nệm có độ đàn hồi tốt sẽ cho cảm giác thoải mái khi nằm. Do đó, để kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm nệm bạn đang cần mua, bạn hãy dùng trỏ tay và nhấn mạnh xuống bề mặt nệm  sau đó thả ra. Nếu bề mặt nệm nhanh chóng trở lại như ban đầu chứng tỏ đây là chiếc nệm tốt, có độ đàn hồi chuẩn và bạn hoàn toàn có thể mua nó.

Một chiếc nệm bông ép có độ đàn hồi tốt sẽ cho cảm giác thoải mái khi nằm

Thời gian bảo hành sản phẩm khi chọn mua nệm bông ép

Các sản phẩm nệm thường có thời gian bảo hành lâu dài để người dùng có thể yên tâm sử dụng. Với nệm bông ép, thời gian bảo hành từ 5 đến 10 năm. Do đó khi mua hàng bạn có thể hỏi cụ thể nhân viên xem sản phẩm của mình được bảo hành bao lâu, có phù hợp với mục đính mình đang muốn sử dụng không.

Trên đây là một số tiêu chí bạn cần nắm được khi mua nệm bông ép. Khi đã nắm rõ những tiêu chí này, bạn hoàn toàn có thể mua được một sản phẩm nệm tốt cho gia đình mình.

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon