Nên chọn loại nệm cho người cao tuổi nào ?

Nên chọn loại nệm cho người cao tuổi nào ?

Người cao tuổi có sức khỏe yếu và rất hay mất ngủ nên khi chọn nệm phải lưu tâm nhiều yếu tố như tạo cảm giác dễ chịu, thỏa mái và các loại nệm cho người cao tuổi có thể giúp bảo vệ sức khỏe cho các cụ.

Người cao tuổi gần cả cuộc đời làm việc, chăm sóc con cái cho nên đến giai đoạn tuổi già cần được nghỉ ngơi thoải mái. Việc lựa chọn một tấm nệm cho người cao tuổi tốt không những đảm bảo sức khỏe của và thỏa mái cho người già mà còn là thể hiện sự quan tâm và hiếu kính của con cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Bạn nên chọn các loại nệm  có độ mềm, lún tương đối, tốt nhất nên chọn nệm bông ép hoặc nệm lò xo, nhưng nệm lò xo có một nhược điểm là thường phát ra âm thanh khi xoay mình đễ dẫn đến mất ngủ đối với người già. Nếu bạn chọn các loại nệm mềm như nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo thì sẽ ảnh hưởng đến cột sống của người già đặc biệt những cụ có các bệnh về cột sống và khớp.

Việc lựa chọn màu của chăn, ga cũng nên hài hòa thường các bạn nên chon màu nhạt một chút vì tạo cảm giác trang nhã và dễ chịu. Tránh chon những màu quá sáng như màu đỏ, cam vì những người già thường khó chịu với các màu đó. Tốt nhất nên kết hợp những màu đơn giản Xanh hoặc trắng nhằm tạo cảm giác ấm áp.

Hiện nay Tổng kho nệm cung cấp đầy đủ các dòng nệm Bông ép của Everon, Vina Home, Donal chính hãng với giá gốc tại kho. Các bạn có thể đặt hàng online qua website hoặc qua hotline: 0916.000.2040916.000.704.

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon