Những điều có thể bạn chưa biết về nệm Vạn Thành

Những điều có thể bạn chưa biết về nệm Vạn Thành

Thương hiệu nệm Vạn Thành không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm chăn ga gối nệm đặc biệt là dòng nệm cao su thiên nhiên. Thế nhưng có nhiều điều mà bạn có thể chưa biết hoặc hiều lầm về thương hiệu này. Chúng tôi sẽ bật mí một vài điều có thể bạn chưa biết về nệm Vạn Thành.

Có bao nhiêu loại nệm cao su Vạn Thành?

Không như nhiều người vẫn nghĩ rằng trên thị trường chỉ có duy nhất một dòng nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành mà có đến 2 dòng nệm cao su cùng mang thương hiệu Vạn Thành.

Dòng nệm cao su Vạn Thành Standard

Là dòng nệm được được phân phối rộng rải ở các đại lý cho nên khi bạn nói muốn mua một tấm nệm Vạn Thành mặc nhiên các đại lý sẽ giới thiệu cho bạn dòng nệm Vạn Thành Standard. nệm Vạn Thành Standard có màu vàng và thiết kế nệm dạng mặt trên với lỗ thông hơi tròn còn mặt dưới là các lỗ thông hơi dạng vuông.

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành Unique

Dòng nệm cao su Vạn Thành Unique thuộc phân khúc cao cấp nên có giá cao hơn so với dòng nệm Standard và tất nhiên giá bán cũng cao hơn. Đặc trưng để nhận biết dòng nệm này là nệm có màu trắng và cả 2 bề mặt đều thiết kế lỗ thông hơi dạng tròn.

Thương hiệu Vạn Thành ra đời năm nào?

Cột mốc đánh dấu sự ra đời của thương hiệu nệm Vạn Thành là vào tháng 3 năm 1981 bằng sự thành lập cơ sở sản xuất nệm nhỏ chỉ với 30 công nhân. Gần 40 năm hình thành và phát triển ngày nay thương hiệu nệm Vạn Thành hiện tại là 1 trong 3 thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm nệm nói chung và nệm cao su thiên nhiên nói riêng.

Nệm Vạn Thành có xuất khầu ra nước ngoài không?

Hiện tại không chỉ sản xuất và kinh doanh trong nước các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành hiện được xuất khẩu đi nhiều quốc gia khu vực châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc.

Các chứng nhận chất lượng của nệm Vạn Thành?

Hiện tại các sản phẩm nệm Vạn Thành đạt nhiều chứng nhận chất lượng trong và ngoài nước như:

  • Chứng nhận sản phẩm dệt may an toàn hợp qui chuẩn quốc gia.
  • Đạt chuẩn kháng khuẩn và vi nấm SGS
  • Chứng nhận chất lượng LGA Châu Âu

Trụ sở của công ty nệm Vạn Thành ở đâu?

Công ty TNHH Nệm Vạn Thành hiện đặt trụ sở tại địa chỉ số 09 Bùi Cẩm Hổ, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

Nhà máy nệm Vạn Thành tại Quốc Lộ 22, Ấp Trạm Bơm, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Mua nệm Vạn Thành ở showroom có rẻ hơn tại đại lý?

Một điều mà nhiều người tiêu dùng thường hiểu nhầm là mua nệm ở showroom nệm Vạn Thành sẽ có giá tốt hơn so với việc mua qua các đơn vị phân phối. Khi bạn mua nệm tại showroom nệm Vạn Thành thì mức giá bán là giá niêm yết nên cao hơn so với mức giá tai các đại lý. Điều này được lý giải là tại các đơn vị phân phối người tiêu dùng sẽ nhận được thêm phần chiết khấu điều mà không có khi mua ở showroom nệm Vạn Thành.

Tham khảo Bảng giá nệm Vạn Thành mới nhất

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon