Những lưu ý khi sử dụng nệm Vạn Thành

Những lưu ý khi sử dụng nệm Vạn Thành

Mua nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao như nệm Vạn Thành là một khoản đầu tư vô cùng thông minh. Một tấm nệm chất lượng cao không chỉ mang lại sự thỏa mái hằng đêm cho bạn mà còn có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của bạn và gia đình. Một khi bạn đang sử dụng một tấm nệm cao su thiên nhiên nói chung và nệm cao su Vạn Thành nói riêng thì cũng nên tham khảo một số lưu ý để tận đụng tối đa công năng sử dụng cũng như gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Cần thời gian để bạn có thể làm quen với tấm nệm mới

Với bất kỳ một tấm nệm mới nào thì cơ thể bạn cần một thời gian để làm quen. Cơ thể của bạn cần ít nhất 30 ngày để điều chỉnh nhằm phù hợp với những đặc điểm khác biệt so với tấm nệm cũ. Chính vì vậy đừng vội vàng đưa ra bất kỳ đánh giá nào về mặt chất lượng nếu bạn chưa sử dụng nó trên 1 tháng.

Đừng vội sử dụng nệm khi mới mua về.

Cảm giác háo hức khi mới mua một tấm nệm cao su Vạn Thành là bình thường nhưng các bạn đừng vội sử dụng ngay. Thay vào đó là hãy tháo bao nilon bên ngoài và để nệm trong một không gian thoáng mát trong khoản hai giờ. Mục đích của việc này là giúp chiếc nệm bay bới mùi cao su tự nhiên của nệm mới.

Đặt nệm trên một bề mặt vững chắc

Bạn có thể đặt nệm trên giường hoặc trên sàn nhà, thế nhưng hãy đảm bảo cho nệm cao su Vạn Thành được đặt trên một bề mặt phẳng và vững chắc.

Trong trường hợp bạn đặt nệm trên giường hãy kiểm tra độ chắc chắc của chiếc giường cũng như đảm bảo các vạt giường đủ dày để nâng đỡ tốt cho chiếc nệm. theo các chuyên gia thì các vạt giường cách nhau không quá 5cm đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài.

Nếu như bạn định đặt tấm nệm Vạn Thành trên sàn nhà hãy đảm bảo cho sàn nhà phẳng và sạch sẽ. Một điều lưu ý là khi sàn nhà bạn có độ ẩm quá cao nên lót một lớp vật liệu phía dưới để bảo quản nệm được tốt hơn. Ngoài ra khi đặt nệm cao su Vạn Thành trên sàn nhà bạn chú ý tránh các nội thất khác đè lên nệm vì điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Mua thêm một tấm bảo vệ nệm

Một tấm bảo vệ nệm có giá bán không đáng kể so với giá trị của một tấm nệm cao su Vạn Thành thế nhưng nó lại mang đến sự bảo vệ tốt cho tấm nệm. Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi trường hợp các sự cố kiến cho tấm nệm lấm bẩn hoặc có nguy cơ bị hư hỏng và khi đó tấm bảo vệ nệm phát huy tác dụng bảo vệ tấm nệm trước các vấn đề này.

Không nên giặt vỏ nệm bằng máy giặt

Trong quá trình sử dụng hàng chục năm thì việc vệ sinh vỏ nệm là vô cùng cần thiết, thế nhưng bạn không nện giặt vỏ nệm bằng máy giặt. Thay vào đó bạn nên dùng máy hút bụi để vệ sinh và khăn sạch để lau sạch vết bẩn bám lên vỏ nệm. Đối với những vết bẩn nghiêm trọng bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ. Ngoài ra bạn cũng không nên dùng máy sấy để làm khô vỏ nệm mà nên để nơi thoáng mát để khô một cách tự nhiên.

Không để nệm cao su Vạn Thành tiếp xúc với ánh sang mặt trời

Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh sang mặt trời gây hai nghiêm trọng đến chất lượng của vật liệu cao su thiên nhiên. Ánh sáng mặt trời không chỉ gây hại bằng sức nóng mà các tia cực tím sẽ kiến cao su tự nhiên nhanh chóng bị oxy hóa.

Với một vài điều cần lưu ý trên tuy rất đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn sử dụng tấm nệm cao su Vạn Thành trong một thời gian dài. Hãy sử dụng nệm một cách thông minh để luôn tận hưởng những lợi ích to lớn của một tấm nệm chất lượng hàng đầu mang lại.

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon