Phân phối các sản phẩm nệm cao su Liên Á tại khu vực Đà Nẵng

Cùng với xu hướng phát triển thương mại điện tử, trong ngành chăn drap gối nệm cũng xuất hiện hàng loạt đơn vị phân phối chuyên nghiệp phát triển trên nền tảng thương mại điện tử. Trong số đó thì hệ thống Tổng kho nệm cũng không nằm ngoài xu hướng này của thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chăn drap gối nệm với mức giá gốc tại tổng kho. Triết lý kinh doanh của chúng tôi đơn giản làm giúp khách hàng có được sản phẩm một cách đơn giản nhất mà không cần qua quá nhiều trung gian cũng tiết giảm được chi phí phân phối.

Trong số rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi hiện đang phân phối thì các sản phẩm phẩm nệm cao su mang thương hiệu Liên Á là sự chọn hàng đầu cho người tiêu dùng ở Đà Nẵng. Hiện nay thương hiệu Liên Á có rất nhiều dòng sản phẩm với những đặc tính và mức giá khác nhau phù hợp với những nhóm khác hàng khác nhau. Tuy vậy các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Liên Á cũng có những điểm chung là:
  • Thành phần cấu tạo của sản phẩm: 100% cao su thiên nhiên nguyên chất được khai thác ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam.
  • Độ đàn hồi tối ưu cho việc đảm bảo sự êm ái những không làm cong vẹo cột sống của người dùng.
  • Độ bền của sản phẩm luôn đảm bảo trên 15 năm sử dụng và các sản phẩm hiện được bảo hành về chất lượng trong vòng từ 10 đến 12 năm.
  • Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu LGA và chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng ECO.
error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon