Phân phối nệm cao su Liên Á giá gốc tại Đồng Xoài, Bình Phước

Người tiêu dùng ở khu vực Tỉnh Bình Phước trong đó có Thị Xã Đồng Xoài có cơ hội mua được sản phẩm nệm cao su Liên Á với mức giá vô cùng hấp dẫn tai hệ thống Tổng kho nệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ an tâm có được những sản phẩm nệm Liên Á có chất lượng với mức giá gốc.

Vì sao bạn nên chọn nệm cao su Liên Á cho giấc ngủ của mình?

Hiện tại công ty nệm Liên Á đóng góp đến 98% giá trị xuất khẩu chính ngạch đi các nước của Việt Nam về sản phẩm nệm cao su thiên nhiên ( theo số liệu của Tổng Cục Hải Quan). Để có được thành tích vô cùng ấn tượng này thì cả một quá trình không ngừng nghỉ để đưa các sản phẩm nệm cao su Liên Á đạt các  tiêu chuẩn quốc tế. Để có được sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đòi hỏi yếu tố cần là nguồn nguyên liệu đạt chuẩn để đưa vào sản xuất. Điều kiện đủ sẽ là hệ thống sản xuất hiện đại để cho ra những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật tốt và có sự đồng đều cao về chất lượng. Các sản phẩm nệm cao su Liên Á hiện đạt các chứng nhận quốc tế như LGA, ECO, BS 7177:2008…

Mua nệm cao su Liên Á như thế nào khi tôi ở Bình Phước?

Có rất nhiều cách để bạn mua được sản phẩm nệm Liên Á. Cách thông thường nhất là tìm đến các đại lý của Liên Á gần nhà bạn. Ngoài ra hiện có có một cách nữa cho bạn đó là đặt hàng trên trên hệ thống Tổng kho nệm.

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon