Phân phối nệm cao su Liên Á giá gốc tại Sóc Trăng

Hệ thống thương mại điện tử chuyên doanh chăn drap gối nệm tongkhonem cung cấp các sản phẩm nệm cao su Liên Á với mức giá gốc tại tổng kho. Cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào trong tỉnh Sóc Trăng vẫn có thể đặt hàng qua hệ thống chúng tôi một cách đơn giản.

Lựa chọn loại nệm nào để có được giấc ngủ ngon là băn khoăn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về lĩnh vực nệm thì hiện tại có khá nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn trong đó phải kể đến một số dòng nệm thông dụng như nệm bông ép, nệm cao su nhân tạo hay nệm lò xo. Tuy vậy, dòng nệm cao su thiên nhiên vẫn được xem là loại nệm chất lượng cao nhất hiện nay. Điều này bạn cũng có thể nhận ra dựa trên mức giá của nó thường gấp từ 2 đến 3 lần so với những loại nệm khác. Nguồn nguyên liệu là mủ cây cao su chế tạo nên sản phẩm cũng là là khác biệt rõ ràng khi hầu hết các loại nệm hiện nay được làm từ các chất liệu vô cơ.

Giới thiệu thương hiệu nệm Liên Á

Với mong muốn chăm lo giấc ngủ của người tiêu dùng Việt Nam bằng những sản phẩm nệm cao su đẳng cấp thế giới, Thương hiệu Liên Á đã cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đặc tính sản phẩm theo tiêu chuẩn với mức giá thích hợp. Các sản phẩm nệm Liên Á luôn có thiết kế bên ngoài hiện đại đồng thời chất lượng sản phẩm luôn ổn định là thành quả của quá trình đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ sản xuất và nghiên cứu phát triển.

Những đặc điểm nổi bật của dòng nệm cao su Liên Á

  • Vật liệu chế tạo là 100% cao su thiên nhiên mang đến nhiều ưu thế về tính thân thiện với môi trường.
  • Công nghệ chế tạo hàng đầu đảm bảo giữ nguyên các ưu điểm của chất liệu cũng như loại bỏ các nhược điểm như mùi cao su của nệm.
  • Sản phẩm có độ bền cao và không có hiện tượng xẹp lún hay bị bục trong quá trình sử dụng, thời gian bảo hành sản phẩm cũng trên 10 năm.
  • Các sản phẩm nệm Liên Á đạt tiêu chuẩn LGA về các đặc tính vật lý theo tiêu chuẩn và ECO về sự an toàn với người sử dụng.

 

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon