Tại Quận 12 nên mua nệm Vạn Thành ở đâu?

Tại Quận 12 nên mua nệm Vạn Thành ở đâu?

Những sản phẩm nệm Vạn Thành với nhiều ưu điểm hiện nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người tiêu dùng tại Quận 12. Bởi vì khá nổi tiếng cho nên hiện có khá nhiều cửa hàng chăn ga gối nệm tại Quận 12 có bán các dòng nệm Vạn Thành. Thế nhưng, vấn đề được nhiều người tiêu dùng đặt ra là nên mua ở đâu để đảm bảo sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất?

Đại lý nệm Vạn Thành tại Quận 12

Tại Quận 12 hiện có rất nhiều cửa hàng chăn ga gối nệm là đại lý của nệm Vạn Thành. Bạn có thể đến trực tiếp đây để đặt mua những tấm nệm Vạn Thành một cách nhanh chóng và đơn giản. Với ưu điểm vị trí thường gần nhà thì việc mua nệm Vạn Thành tại đại lý khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng bạn nên lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như tham khảo bảng giá bán niêm yết của nệm Vạn Thành.

Showroom nệm Vạn Thành tại Quận 12

Mặc dù là nơi trưng bày sản phẩm thể nhưng bạn cũng có thể đặt mua hàng tại showroom Vạn Thành. Bạn có thể đến trực tiếp đặt mua nệm tại showroom nệm Vạn Thành Quận 12 ở địa chỉ: 534 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Với không gian rộng rãi cho nên đem đến trải nghiệm thỏa mái cho người tiêu dùng khi mua hàng tại showroom nệm Vạn Thành.

Đặt mua nệm Vạn Thành online tại Tổng khô nệm

Một giải pháp đơn giản cho người tiêu dùng tại Quận 12 khi muốn mua nệm Vạn Thành là đặt hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử như Tổng kho nệm. So với cách truyền thống thì việc mua nêm online giúp người tiêu dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, khi đặt mua nệm Vạn Thành tại hệ thống phân phối thì người tiêu dùng sẽ nhận đươc mức chiết khấu cao cùng nhiều quà tặng đi kèm hấp dẫn.

Những điều cần lưu ý khi mua nệm Vạn Thành

Là một sản phẩm có giá trị cao và có ảnh hưởng đến sức khỏe cho nên việc mua nệm Vạn Thành cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Trong số rất nhiều yếu tố thì dưới đây là những điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi mua nệm Vạn Thành.

Vạn Thành hiện có những dòng nệm nào           

Hiện thương hiệu Vạn Thành cung cấp khá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng tại Quận 12 với rất nhiều dòng nệm. Bạn có thể lựa chọn dòng nệm cao su thiên nhiên, nệm bông ép, nệm lò xo hay nệm mousse. Những dòng nệm này có nhiều sự khác biệt về thành phần chế tạo, đặc điểm chất lượng và giá bán.

Những kích thước và độ dày của nệm Vạn Thành

Tất cả các sản phẩm nệm Vạn Thành đều có chung các kích thước chuẩn là 1Mx2M, 1M2x2M, 1M4x2M, 1M6x2M và 1M8x2M. Ngoài những kích thước chuẩn này bạn cũng có thể đặt riêng kích thước theo yêu cầu. Về độ dày của nệm Vạn Thành phụ thuộc vào loại nệm mà bạn lựa chọn. Các sản phẩm nệm lò xo thường có đọ dày từ 22CM cho đến 3CM trong khi đó các dòng nệm khác có độ dày từ 5CM đến 20CM.

Cách kiểm tra nệm Vạn Thành chính hãng

Mối bận tâm của không ít người tiêu dùng tại Quận 12 khi mua nệm cao su Vạn Thành là làm sao để kiểm tra sản phẩm đảm bảo chính hãng? Khi nhận hàng bạn nên kiểm tra bao bì bên ngoài sản phẩm và thông tin trên bao bì trước tiên. Sau đó bạn cần kiểm tra phiếu bảo hành và phần ruột nệm, đảm bảo số seri sản phẩm trên phiếu bảo hành và ruột nệm trùng khớp với nhau.

Bảo hành nệm Vạn Thành

Khi bạn mua một tấm nệm Vạn Thành chính hãng luôn kèm theo 1 phiếu bảo hành sản phẩm. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào dòng nệm mà bạn mua:

  • Nệm bông ép Vạn Thành Fantasy: bảo hành 7 năm
  • Nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành: bảo hành 12 năm – 15 năm
  • Nệm lò xo Vạn Thành: bảo hành từ 6 năm đến 15 năm

Trong quá trình sử dụng nếu như sản phẩm gặp các vấn đề chất lượng như bục rữa hay xẹp lún thì bạn liên hệ ngay với bộ phận bảo hành của công ty nệm Vạn Thành. Công ty Vạn Thành sẽ cử nhân viên bảo hành đến tận nhà bạn để đánh giá vấn đề cũng như các phương án bảo hành sản phẩm.

5/5 - (9 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon