Thế nào là một sản phẩm nệm bông ép tốt

Thế nào là một sản phẩm nệm bông ép tốt

Nệm bông ép có đặc tính là độ dàn hồi thấp và có độ bền cao cho nên hiện được rất nhiều người Việt tin dùng. Bạn sẽ cảm thấy bối rồi với ma trận các sản phẩm nệm bông ép hiện nay, Tổng kho nệm sẽ giúp bạn có một kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn một sản phẩm nệm bông ép tốt.

Một sản phẩm nệm bông ép tốt thì yếu tố đầu tiên là nguyên liệu sợi bông polyester chất lượng cao. Các sợi bông có độ trắng cao, không pha các tạp chất như bột đá để làm cho tấm nệm nặng lên. Hiện nay các sản phẩm chất lượng cao đều sử dụng nguồn nguyên liệu sợi bông nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Châu Âu, còn các sản phẩm kém chất lượng thường sử dụng sợi bông nhập từ Trung Quốc nên có chất lượng thấp và kém an toàn cho sức khỏe. Vấn đề bạn là người tiêu dùng nên rất khó đánh giá được yếu tố này. Chúng tôi khuyên các bạn nên mua các sản phẩm nệm bông ép của các thương hiệu lớn như Everon, Vinahome… để yên tâm.

Yếu tố thứ 2 để đảm bảo sản phẩm nệm bông ép chất lượng là công nghệ sản xuất nệm . Vì quá trình sản xuất nệm bông ép không dùng bất kỳ hóa chất nào mà chỉ qua quá trình ép nhiệt để tạo thành khối cho nên không phải đơn vị nào cũng đầu tư được hệ thống sản xuất. Xét về công nghệ sản xuất nệm bông ép thì người Hàn Quốc đang dẫn đầu với thương hiệu Everon.

Khi mua nệm các bạn cũng cần quan tâm về thời gian bảo hành sản phẩm vì nếu sản phẩm có thời gian bảo hành lâu có nghĩa là nhà sản xuất đảm bảo và tự tin về sản phẩm của mình về chất lượng. Thông thường nệm bông ép được bảo hành từ 5 đến 10 năm tùy theo hãng.

Rate this post

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon