Tìm hiểu về những ưu điểm của dòng sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng

Tìm hiểu về những ưu điểm của dòng sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng

Hiện nay, dòng sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm được có ưu điểm là luôn bền, đẹp, mang đến cảm giác thoáng mát tối đa cho người nằm. Hãy cùng Tổng Kho Nệm tìm hiểu kỹ hơn về chiếu trúc Cao Bằng qua bài viết dưới đây.

Chiếu trúc Cao Bằng được làm từ nguyên liệu tự nhiên

Sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng được tạo nên từ nguyên liệu 100% trúc tự nhiên. Những cây trúc được tuyển trọn từ rừng trúc già nhất của đất Cao Bằng và không sử dụng thêm bất kỳ loại hóa chất nào để tẩm sấy trong giai đoạn sản xuất. Do đó, sản phẩm ko độc hại và rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Chiếu trúc Cao Bằng có độ bền cao và chất lượng vượt trội

Chiếu trúc Cao Bằng được làm từ cật trúc giữ nguyên với dạng nan mảng dài và ép vải nên cho độ bền cực cao. Dòng chiếu trúc này cho khả năng làm mát ưu việt, rất khó bị phai màu và phù hợp với thị hiếu chung hiện nay của người tiêu dùng.

Do làm từ nguyên liệu được tuyển chọn bởi những cây trúc già rất thuộc vùng núi nổi tiếng Cao bằng kết hợp với kỹ thuật hiện đại của Việt Nam nên sản phẩm luôn giữ được bộ bóng đẹp và đảm bảo chất lượng cao. Đây là một trong những nhãn hiệu hàng đầu của Việt Nam về chiếu trúc.

Chiếu trúc Cao Bằng có giá thành hợp lý

Chiếu trúc Cao Bằng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên có giá thành rất hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của số đông người tiêu dùng Việt. Do đó, sản phẩm này không chỉ được bán rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước mà còn được xuất khẩu sang Châu Âu.

Mua chiếu trúc Cao Bằng giá rẻ tại Tổng Kho Nệm

Mùa hè đã đến, nếu bạn có nhu cầu chọn mua cho gia đình sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng thì hãy liên hệ ngay với Tổng Kho Nệm. Tại đây đang có bán rất nhiều những sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng giá rẻ khác nhau mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tất cả các sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng được cung cấp bởi Tổng Kho Nệm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên đảm bảo về chất lượng và giá cả.

4.7/5 - (4 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon