Trải nghiệm chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Trải nghiệm chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su thiên nhiên được biến đến là dòng nệm cao cấp với các đặc trưng êm ái, khả năng nâng đỡ phù hợp và độ bền cao. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá băn khoăn là dòng nệm cao su thiên nhiên thường có giá bán khá cao hơn nhiều so với các dòng nệm khác. Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Cương hiện được xem là có mức giá bán “dễ chịu” nhất.

Cảm nhận chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Sản phẩm  nệm cao su Kim Cương với những đặc trưng chất lượng của vật liệu cao su thiên nhiên sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Thỏa mái trong từng giấc ngủ

Nệm cao su Kim Cương cung cấp một bề mặt êm ái cho cơ thể người sử dụng. Bề mặt nệm có độ đàn hồi cao sẽ ôm sát vào từng đường cong của cơ thể để đem lại một cảm giác thỏa mái cho người sử dụng nệm.

Nệm cao su Kim Cương nâng đỡ cơ thể người dùng một cách hợp lý

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương mặc dù có đặc trưng êm ái nhưng đồng thời có khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người sử dụng nệm. Bạn có thể an tâm tận hưởng những giấc ngủ thỏa mái mà không cần lo đến việc cơ thể bị trũng hay cột sống bị cong khi ngủ trên một tấm nệm cao su Kim Cương.

Đảm bảo sự thoáng mát khi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết

Vật liệu foam cao su thiên nhiên có cấu trúc bọt khí mở cho phép không khí luân chuyển một cách tự do bên trong ruột nệm mang đến đặc điểm thoáng mát cao cho sản phẩm nệm cao su Kim Cương. Ngoài ra trên bề mặt nệm còn có rất nhiều lỗ thông hơi có tác dụng gia tăng độ thoáng mát tối đa cho người sử dụng.

Một số sản phẩm nệm cao su Kim Cương nổi bật

Công ty nệm Kim Cương hiện có nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi dòng nệm cao su Kim Cương đều có những đặc điểm chất lượng cũng như giá bán khác nhau.

Nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su Kim Cương Happygold là một lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng khi đang tìm ra một sản phẩm nệm cao su tự nhiên chất lượng và có giá khá hợp lý. Là sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có vô số ưu điểm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng mức giá lại phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt. Cùng với sự êm ái, thoáng mát và độ bền cao của loại nệm Kim Cương Happygold chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Happygold

Nệm cao su kim cương Diamond Luxury

Với rất nhiều người tiêu dùng có yêu cầu cao về cả đặc điểm chất lượng lẫn thiết kế thì các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên bình thường khó lòng đáp ứng được. Và để đáp ứng nhu cầu của khá nhiều người tiêu dùng về một loại nệm cao su thiên nhiên cao cấp, công ty nệm Kim Cương cho ra mắt sản phẩm nệm cao su thiên nhiên kim cương Diamond Luxury.

Vì là một dòng nệm cao cấp cho nên ngay kể cả vật liệu sản xuất của sản phẩm nệm này là 100% cao su tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ngoài ra, yếu tố công nghệ chế tạo hiện đại và sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thống quản trị ISO đem đến các ưu điểm chất lượng vượt trội của dòng sản phẩm nệm cao su kim cương Diamond Luxury.

Độ thoáng mát cao của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Diamond Luxury đến từ cấu trúc dạng bọt khí hở của thành phần cao su tự nhiên cũng như thiết kế bề mặt nệm với hàng loạt những lỗ thông hơi.

Không chỉ mang tới sự êm ái mà sản phẩm nệm cao su thiên nhiên kim cương Diamond Luxury còn có khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng. Đặc biệt là cột sống của bạn sẽ được giữ thẳng một cách tự nhiên tránh các vấn đề cong vẹo cột sống về dài hạn.

Bảng giá nệm cao su Diamond Luxury

Nệm cao su thiên nhiên 5’zone Aloe 

Hiện nay người tiêu dùng có thêm sự chọn lựa là loại nệm cao su thiên nhiên kim cương 5’zone Aloe với khá nhiều đặc tính chất lượng đặc biệt. Dòng nệm 5’zone Aloe có rất nhiều đặc điểm khác biệt so với hầu hết các dòng nệm cao su thiên nhiên hiện có trên thị trường.

Với thành phần chế tạo là 100% cao su tự nhiên thì loại nệm cao su Kim Cương 5’zone Aloe cho nên cũng có các đặc điểm cơ bán như êm ái, thoáng mát và độ bền cao..

Bảng giá nệm cao su Kim Cương 5’zone Aloe

Điều đặc biệt nhất của dòng nệm cao su 5’zone Aloe là sản phẩm nệm này có thiết kế 5 vùng nâng đỡ mang đến những giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Cơ thể người dùng nệm sẽ được nâng đỡ tối ưu qua đó giúp mang đến sự thỏa mái đồng thời bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Không như những dòng nệm cao su thiên nhiên khác có các lỗ thông hơi dạng tròn hoặc vuông thì dòng nệm 5’zone Aloe được thiết kế các lỗ thông hơi hình lục giác. Cấu trúc lỗ lục giác kiểu tổ ong (cấu trúc bền bỉ nhất trong tự nhiên), tạo ra một chiếc nệm siêu đàn hồi và bền chắc

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon