Vì sao nhiều người tiêu dùng lại tin dùng nệm Vạn Thành?

Vì sao nhiều người tiêu dùng lại tin dùng nệm Vạn Thành?

Cùng với sự phát triển của kinh tế ngày nay các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ ngày càng đa dạng, riêng đối với sản phẩm nệm hiện có hàng chục thương hiệu lớn nhỏ tham gia thị trường. Thế nhưng thương hiệu nệm Vạn Thành vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Có lẽ nhiều người sẽ băn khoăn điều gì kiến cho các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành lại chiếm được cảm tình của người tiêu dùng như vậy?

Đôi nét về thương hiệu nệm Vạn Thành

Được thành lập năm 1980 trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, công ty nệm Vạn Thành xuất phát điểm tử một cơ sở sản xuất nệm nhỏ sau đó thay đổi sang mô hình hợp tác xã và cuối cùng hình thành công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vạn Thành ngày nay. Đi cùng với sự phát triển về quy mô công ty thì chất lượng sản phẩm luôn nâng cao và ngày càng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm nệm. Hiện nay các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành đã có mặt trên 65 tỉnh thành cũng như xuất đi nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Chất lượng nệm Vạn Thành khẳng định chất lượng theo năm tháng

Một thương hiệu chỉ có thể tồn tại nếu duy trì được chất lượng sản phẩm và với các sản phẩm nệm thì điều này lại vô cùng quan trọng. Hiều được vấn đề này công ty nệm Vạn Thành đã nỗ lực không những trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm trong thời gian vừa qua.

Kiểm soát nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu sản xuất nệm Vạn thành luôn được kiêm soát chặt chẽ để đảm bảo sự tinh khiết và không lẫn bất kỳ tạp chất nào trước khi đưa vào sản xuất. Yếu tố nguyên liệu sản xuất chất lượng cao là tiên đề quan trọng trong việc làm nên sự nổi tiêng của những tấm nệm Vạn Thành.

Đầu tư hiện đại hóa công nghệ sản xuất

Ngoài yếu tố nguyên liệu sản xuất thì tầm quan trọng của hệ thống máy móc cũng là mấu chốt để tạo nên ưu thế chất lượng trên thị trường. Công ty nệm Vạn Thành trong những năm vừa qua có nhưng đầu tư mang tính đột phá trong việc chuyển đổi hệ thống may móc lạc hậu sang những đây chuyển sản xuất nệm cao su hiện đại và kép kín hoàn toàn. Hiện nay các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Vạn Thành được đánh giá cao về sự ổn định trong chất lượng.

Ứng dụng hệ thống kiểm soát chất lượng hiện đại vào các hoạt động sản xuất kinh doanh

Việc sử dụng những hệ thống kiểm soát chất lượng trong tất cả các bộ phần từ sản xuất cho đến kinh doanh giúp loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng được tung ra thị trường. Hiện tại công ty nệm Vạn Thành đang áp dụng Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-2000 trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Dịch vụ sau bán hàng luôn chu đáo

Người tiêu dùng khi chọn mua nệm cao su Vạn Thành không chỉ tận hưởng những đặc tính chất lượng vượt trội mà còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đao. Đặc biệt là chế độ bảo hành chu đáo trong suốt quá trình sử dụng nệm từ 12 đến 15 năm.

Hệ thống phân phối rộng khắp

Với các đại lý nệm Vạn Thành phân bố rộng khắp trên 65 tỉnh thành giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được một tấm nệm nhanh chóng. Ngoài ra hiện nay các hệ thống phân phối thương mại điện tử cũng mang đến giải pháp phân phối tốt hơn cho người tiêu dùng khi muốn mua nệm Vạn Thành.

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon