2017 là một năm có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển thương hiệu nệm Vạn Thành

2017 là một năm có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển thương hiệu nệm Vạn Thành

Năm 2017 là năm đánh dấu 36 năm mà thương hiệu nệm Vạn Thành đã đồng hành cũng với những giấc ngủ Việt. Vào những năm 1981, trong điều kiện kinh tế Việt Nam gặp vô vàn khó khăn thì cơ sở sản xuất các sản phẩm nệm VạnThành đã ra đời. Trải qua thời gian, từ một cơ sở nhỏ bé đã vươn mình thành công ty TNHH Nệm Vạn Thành ngày nay, một trong 3 nhà sản xuất nệm cao su thiên nhiên lớn nhất ở Việt Nam. Trước những đóng góp to lớn mà doanh nghiệp đối với nền kinh tế đất nước cũng như các hoạt động xã hội của công ty thì trong năm 2017 đồng chí phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty nệm Vạn Thành.

Cùng với những nỗ lực trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong thời gian qua hiện nay Vạn Thành được xem là một doanh nghiệp có sức cạnh tranh ở Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới về các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Tại thị trường trong nước hiện Nệm Vạn Thành hiện diện ở 63 tỉnh thành với hệ thống 33 chi nhánh được đầu tư bởi công ty và hơn 4.000 đại lý cấp 1 phân bổ ở 63 tỉnh thành. Công nghệ sản xuất của Vạn Thành đã có nhiều cải tiến so với trước đây để các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Cụ thể tất cả sản phẩm nệm cao su Vạn Thành đều đạt tiêu chuẩn chất lượng LGA của Cộng Hòa Liên Bang Đức và chứng nhận ECO về độ an toàn với sức khỏe người dùng.

Thành quả mà những nỗ lực này mang lại chính là niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm nệm mang thương hiệu Vạn Thành. Đối với người tiêu dùng trong nước, Vạn Thành là biểu tượng của sản phẩm Việt Nam có chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp với người Việt. Một bằng chứng rõ ràng là trong các sản phẩm nệm Vạn Thành được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong 22 năm liền từ năm 1994 cho đến nay.


Theo định hướng lâu dài của công ty thì trong thời gian tới ngoài việc chăm lo phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam thì các sản phẩm nệm mang thương hiệu Vạn Thành sẽ được đầy mạnh xâm nhập thị trường quốc tế như Châu Âu, Hoa Kỳ hay Trung quốc. Với những gì mà thương hiệu này đã thể hiện trong thời gian qua thì người Việt có thể tin tưởng thương hiệu Việt sẽ từng bước chinh phục thị trường quốc tế đem đến niềm tự hào cho đất nước.

Tổng kho nệm

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon