3 dòng nệm cao su đáng chú ý của thương hiệu Vạn Thành

3 dòng nệm cao su đáng chú ý của thương hiệu Vạn Thành

Hiện nay thương hiệu có khá nhiều chủng loại sản phẩm và với mỗi loại nệm sẽ có những dòng sản phẩm cụ thể phục vụ cho những nhu cầu của nhóm khách hàng riêng biệt. Dưới đây là 3 dòng nệm cao su Vạn Thành nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng.

Nệm cao su Vạn Thành STANDARD

Chữ STANDARD của dòng nệm này đã thể hiện rõ vị trí của sản phẩm trong nhóm các dòng nệm mang thương hiệu Vạn Thành. Với những đặc tính cơ bản nhất đảm bảo cho người tiêu dùng có được những giấc ngủ ngon nhưng chi phí là thấp nhất. Để có được điều này từ trong quá trình nghiên cứu sản phẩm thì các đặc tính không cần thiết hoặc các yếu tố làm tăng chi phí sản xuất đều được loại bỏ để đảm bảo sự cân bằng giữa yếu tố chất lượng sản phẩm và mức giá của sản phẩm. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm vẫn có những đặc trưng của một tấm nệm chất lượng:

 • Nguồn nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất luôn đảm bảo những tiêu chí về độ tinh khiết và sự ổn định trong phẩm chất nguyên liệu.
 • Không khí có thể dễ dàng lưu thông bên trong nệm bởi cấu trúc của vật liệu sau khi chế biến có cấu trúc dạng bọt khí hở cũng như thiết kế lỗ thông hơi trải đều trên 2 bề mặt nệm.
 • Độ đàn hồi theo tiêu chuẩn y khoa để cho cột sống của người sử dụng không bị cong vẹo trong quá trình sử dụng sản phẩm này.
 • Sản phẩm vô trùng và có khả năng kháng nấm mốc cao đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nệm cao su Vạn Thành SEGOVIA

Xu hướng thay đổi cầu trúc hình học của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đổi với các sản phẩm nệm cao cấp là không thể tránh khỏi. Đối với Vạn thành thì việc sử dụng cấu trúc dạng mái vòm áp dụng trong thiết kế cấu trúc cho sản phẩm được ứng dụng đối với dòng SEGOVIA. Nếu như người tiêu dùng cần những đặc tính cao cấp hay yêu thích sự tinh tế cho sản phẩm thì dòng nệm cao su Vạn Thành SEGOVIA sẽ là sự lựa chọn thích hợp.Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là:

 • Thành phần chế tạo sản phẩm là 100% cao su thiên nhiên được khai thác và chọn lọc một cách kỹ lưỡng.
 • Sử dụng thiết kế cấu trúc dạng mái vòm là một cấu trúc tối ưu về khả năng chịu lực cũng như có tính thẫm mỹ cao.
 • Trên bề mặt nệm ngoài những lỗ thông hơi thì còn thêm các rãnh thoát khí mang đến sự thông thoáng tối đa cũng như tăng cường tính thẫm mỹ cho sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về an toàn sức khẻo theo quy định của các nước trên thế giới.

Nệm cao su Vạn Thành UNIQUE

Đây là dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mới nhất với màu trắng đặc trưng của thương hiệu Vạn Thành tại thị trường trong nước. Có thể xếp sản phẩm này là một nỗ lực của thương hiệu Vạn Thành trong việc đưa người tiêu dùng Việt tiến gần hơn các sản phẩm nệm đẳng cấp quốc tế.

 • Nệm được chế tạo từ 100% cao su thiên nhiên chất lượng cao và hoàn toàn không có pha tạp bất kỳ tạp chất, hay chất độn nào khác.
 • Thiết kế của nệm giúp tối ưu hóa sự nâng đỡ cơ thể người dùng giúp ôm sát cơ thể và phân tán lực một các đồng đều mang đến sự thỏa mái khi ngủ.
 • Với cấu trúc chất liệu dạng bọt khí hở sẽ giúp bạn có được sự thoáng mát kể cả trong mùa hè.
5/5 - (4 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon