Các loại nệm cao su Đồng Phú đáng chú ý

Các loại nệm cao su Đồng Phú đáng chú ý

Bạn đang muốn chọn mua cho gia đình một chiếc nệm cao su Đồng Phú bởi đã được người quen giới thiệu về chất lượng của sản phẩm này. Tuy nhiên, khi tìm hiểu lại thấy băn khoăn bởi nệm cao su Đồng Phú có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nên không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu vậy, hãy cùng Tổng Kho Nệm tìm hiểu chi tiết hơn về các loại nệm cao su Đồng Phú để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Các loại nệm cao su Đồng Phú

Nệm cao su Đồng Phú sở hữu nhiều loại sản phẩm khác nhau mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng, cụ thể như sau:

Nệm cao su Friendly Đồng Phú

Đây là loại nệm thẳng, chúng có một mặt lỗ cùng một mặt vuông. Sản phẩm này độ cứng vừa phải nên rất phù hợp với nhu cầu cũng như thói quen của người dân Việt khi cần một chiếc nệm sử dụng được cho cả bốn mùa thay đổi trong năm.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Friendly Đồng Phú

Nệm cao su Friendly Đồng Phú là dòng loại nệm thẳng, chúng có một mặt lỗ cùng một mặt vuông

Nệm cao su Deluxe Đồng Phú

Nệm cao su Deluxe là sản phẩm có hai mặt lỗ. Chúng thường được xuất khẩu bởi sở hữu độ mềm rất phù hợp với nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng phương Tây cùng khí hậu ở đó. Tuy nhiên, nếu bạn ưa chuộng dòng nệm cao su êm và thường xuyên dùng máy lạnh thì cũng có thể lựa chọn loại nệm này.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su Deluxe Đồng Phú

Nệm cao su Deluxe Đồng Phú là sản phẩm có hai mặt lỗ

Nệm gấp cao su Đồng Phú

Nệm gấp cao su Đồng Phú sở hữu kiểu dáng rất đơn giản, cho phép người sử dụng có thể gấp lại để tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó, khi cần vận chuyển cũng rất dễ dàng và tiện lợi.

Nệm cao su bông ép Đồng Phú

Nệm cao su bông ép Đồng Phú được thiết kế với một lớp bằng bông ép ở phía dưới và một lớp bằng cao su ở phía trên. Ngoài ra, chất liệu cao su được làm từ 100% cao su tự nhiên nên rất thân thiện và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nệm cao su bông ép Đồng Phú sở hữu độ phẳng nhất định nên giúp người nằm luôn thấy thoải mái, không bị cảm giác xẹp lún. Bên cạnh đó, lớp bề mặt bằng cao su còn có khả năng đàn hồi tốt nên mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Nệm cao su bông ép Đồng Phú


Nệm cao su bông ép Đồng Phú là sản phẩm này được thiết kế với một lớp bằng bông ép ở phía dưới và một lớp bằng cao su ở phía trên

Cập nhật: Bảng giá nệm Đồng Phú

Mua nệm cao su Đồng Phú chất lượng tại Tổng Kho Nệm

Trên đây là các loại nệm cao su Đồng Phú mà Tổng Kho Nệm giới thiệu đến bạn, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin để trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về giá bán cũng như chọn mua sản phẩm thì hãy liên hệ với tongkhonem.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

4.3/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon