Nệm bông ép Hàn Quốc Everon có tốt không?

Nệm bông ép Hàn Quốc Everon có tốt không?

Nệm bông ép Everon có mặt tại Việt Nam từ những năm 1993. Nệm Everon được sản xuất bởi một thành viên thuộc tập đoàn Everpia của Hàn Quốc. Hãy cùng Tổng kho nệm tìm hiểu về nệm bông ép của Everon có gì đặc biệt và sản phẩm này có tốt không.

Nệm bông ép Hàn Quốc Everon có tốt không?

Nệm bông ép của Everon được sản xuất hoàn toàn từ sợi bông xơ nhân tạo (có tên là Poly Este) và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhà sản xuất đã sử dụng dây chuyền với công nghệ hiện đại để cho ra các sản phẩm nệm bông ép chất lượng với độ đàn hồi rất cao và êm ái nhưng lại không bị lún, có khả năng hạn chế hiện tượng đau nhức mỏi cho lưng của người sử dụng.  

Bên cạnh đó, nệm Everon còn giúp cho cơ thể luôn có sự tuần hoàn và lưu thông khí huyết bởi cơ thể luôn giữ được trạng thái thẳng khi nằm, giúp mang lại những giấc ngủ ngon và tốt cho sức khỏe. Everon luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như ruột bông, vỏ áo,… nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Nệm bông ép Hàn Quốc Everon

Nệm bông ép của Everon được sản xuất hoàn toàn từ sợi bông xơ nhân tạo (có tên là Poly Este) và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Thành phần ruột của đệm bông ép Everon có độ trắng tinh khiết và có sự phân biệt hai mặt khác nhau ràng. Từ mặt dưới lên mặt trên, các sợi bông được ép với độ chặt được giảm dần. Mặt trên sẽ cho sự êm ái hơn và có khắc logo mang thương hiệu Everon. Mặt trên cũng hiển thị các thông tin kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Áo nệm bông ép Everon có 2 loại: Loại áo có chần gòn (Cramic) và loại áo vải gấm không chần (Padding). Áo nệm được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp và có tính năng hút ẩm rất tốt.

Các sản phẩm từ đệm bông ép Everon luôn tạo được độ thoáng khí nên sẽ mang lại cảm giác thoáng mát vào mùa hè cho người sử dụng. Các chuyên gia về sức khỏe đã chỉ ra rằng các sản phẩm nệm không lún sẽ rất tốt cho những người thường xuyên bị đau lưng, giảm thiểu được nguy cơ bị thoái hóa cột sống và các bệnh lý liên quan đến cột sống như bị thoát vị đĩa đệm, bị đau dây thần kinh tọa hay trẻ em trong giai đoạn xương đang phát triển,…

Kết quả hình ảnh cho Nệm bông ép Hàn Quốc Everon

Các sản phẩm từ đệm bông ép Everon luôn tạo được độ thoáng khí nên sẽ mang lại cảm giác thoáng mát vào mùa hè cho người sử dụng

Mua nệm bông ép Hàn Quốc Everon tại Tổng Kho Nệm

Như vậy, nệm bông ép Hàn Quốc Everon là sự lựa chọn tuyệt vời và rất xứng đáng để bạn chọn lựa cho gia đình nhằm mang lại những giấc ngủ ngon và đảm bảo cho sức khỏe. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy đến với Tổng Kho Nệm để sở hữu được sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon