Cách phân biệt nệm cao su nhân tạo chất lượng

Cách phân biệt nệm cao su nhân tạo chất lượng

Nệm cao su nhân tạo trở nên quen thuộc với nhiều người trong thời gian gần đây vì sản phẩm này đáp ứng đúng một nhu cầu cần một sản phẩm nệm chất lượng, bền, đẹp và giá cả phù hợp. Đi cùng với sự phát triển của nhóm hàng này thì có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu, nhà sản xuất cùng sản xuất với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá cả khác nhau kiến cho nhiều người cảm thấy bối rối khi có ý định mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo.

 

Một sản phẩm nệm cao su nhân tạo tốt phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  1. Độ đàn hồi hay độ dẻo của chất liệu ruột nệm phải cao, các bạn kiểm tra bằng cách dùng tay vặn chất liệu xem khả năng chịu đựng của chất liệu của tốt không, các sản phẩm tốt thường thì với 2 vòng vặn tròn chất liệu hoàn toàn không bị biến dạng hay đứt gãy.
  2. Độ bền sản phẩm phải cao thông thường thì với chất lượng sản phẩm nệm cao su nhân tạo được sử dụng ở điều kiện bình thường thì có tuổi thọ trên 20 năm. Về yếu tố này khó xác định vì bạn không thể biết sản phẩm bẳng các yếu tố cảm quan. Có một điều bạn có thể tham khảo là căn cứ vào số năm bảo hành của sản phẩm vì các sản phẩm có nhiều năm bảo hành thì nhà sản xuất tự tin với chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.
  3. Sản phẩm phải an toàn với người sử dụng vì một số nhà sản xuất hám lợi đã pha trộn các chất liệu kém chất lượng và nguy hiểm với người sử dụng nhằm giảm giá thành sản phẩm. Các bạn nên tránh mua các sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường vì thường sản phẩm rẻ mà không do tiết giảm các khâu phân phối thì thường là các sản phẩm kém chất lượng. Các bạn có thể đánh giá các yếu tố cảm quan như sản phẩm không có mùi lạ, không gây kích ứng da và đặc biệt là sản phẩm có các giấy tờ chứng minh chất lượng hay không.

Hiện Tổng kho nệm đang phân phối trực tiếp các sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome chính hãng và có giá cả cạnh tranh vì cắt giảm các chi phí ở khâu phân phối như mặt bằng bán hàng, nhân viên bán hàng, chúng tôi tiết giảm chúng bằng cách tận dụng sức mạnh của thương mại điện tử.

Tổng kho nệm


0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon