Nên chọn nệm cứng hay mềm tốt cho sức khỏe của bạn

Nên chọn nệm cứng hay mềm tốt cho sức khỏe của bạn

Giấc ngủ được các nhà khoa học luôn xem là thời gian để toàn bộ các cơ quan của cơ thể được nghỉ ngơi và hồi phục. Sau một giấc ngủ ngon bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn và tràn đây sinh lực để phục vụ cho các hoạt động thể chất cũng như tinh thần. Giấc ngủ càng trở nên cực kỳ quan trọng đối với các đối tượng trẻ nhỏ và người già. Đối với trẻ em thì giấc ngủ sau giúp cơ thể tiết thêm hormone tăng trưởng giúp trẻ lớn nhanh về cả thể chất và trí não. Còn đối với người già thì giấc ngủ thì còn quý hơn vàng vì người già thường rất khó ngủ và nếu ban sống được khoản 78 tuổi thì bạn bỏ ra 28.3 năm để ngủ tương ứng với 1/3 thời gian của cuộc đời bạn.

Nhiều người sẽ luôn tự hỏi rằng khi chọn nệm thì nên chọn loại nệm cứng hay loại nệm mềm để tốt cho sức khỏe. Thực ra các khi chọn nệm các bạn nên xem xét nhiều yếu tố như bạn có tiền sử các bệnh về xương khớp như đau cột sống thoát vị đĩa đệm.. hay không. Nếu các bạn đã từng hay đang có các bệnh này thì các bác sĩ thường khuyên nên sử dụng các loại nệm có độ cứng tương đối như nệm bông ép vì các sản phẩm này nâng đỡ tốt đối với cột sống, giúp cột sống nằm trên một mặt phẳng. Ngoài yếu tốt nềm hay cứng thì bạn cũng nên lưu tâm đến các yếu tố thoáng mát , không có các chất độc hại hay các mùi khó chịu để có một giấc ngủ chất lượng.

Nếu bạn là người không có các vấn đề về xương khớp thì các loại nệm mềm thì thường được nhiều người lựa chọn vì nó tạo cảm giác êm ái và thỏa mái khi ngủ. Các sản phẩm nệm có độ mềm cũng khá đa dạng mềm nhất là sản phẩm nệm cao su nhân tạo, nệm có độ mềm trung bình như nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo. Các sản phẩm nệm mềm thị các bạn nên quan tâm đến chất liệu và cấu tạo của sản phẩm có độ bền cao hay không. Thường thì các bạn nên chọn các thương hiệu uy tín như Everon, Vinahome

Với bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn đã có những kiến thức để trả lời câu hỏi nên chọn loại nệm mềm hay nệm cứng để tốt cho sức khỏe. Các bạn có thể tham khảo đầy đủ các chủng loại nệm tại Tổng kho nệm.

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon