Chăn ga gối khách sạn tại Nha Trang, khánh Hòa

Chăn ga gối khách sạn tại Nha Trang, khánh Hòa

Tại Nha Trang, Khánh Hòa thì mua chăn ga gối khách sạn ở đâu? Là câu hỏi được không ít người đặt ra khi đầu tư kinh doanh các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay tại Nha Trang, khánh Hòa. Nếu như các bộ chăn ga gối dùng trong gia đình thường được bán khá rộng rãi thì thông thường bạn phải đặt may riêng những bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn.

Để có được những bộ chăn ga gối khách sạn theo đúng yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ thì bạn có thể tìm đến các xưởng may chăn ga gối khách sạn tại Nha Trang, khánh Hòa. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt may bộ chăn ga gối khách sạn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối chăn ga gối nệm khách sạn, Tổng kho nệm sẽ luôn giúp bạn đơn giản hóa quá trình mua hàng.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Bộ chăn ga gối cho khách sạn cao cấp

  Những khách sạn 4 sao, 5 sao tại Nha Trang thường có yêu cầu rất cao về cả chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của bộ chăn ga gối được sử dụng. Những bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp thường được may từ loại vải cao cấp như cotton Ai Cập, CVC T500, Tencel hoặc lụa tơ tằm. Bên cạnh chất liệu vải cao cấp thì bộ chăn ga gối khách sạn 4 sao hoặc 5 sao phải được may từ những thợ may lành nghề nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm luôn có đảm bao tiêu chuẩn chất lượng.

  Bộ chăn ga gối phù hợp cho khách sạn bình dân, nhà nghỉ và homestay tại Nha Trang, Khánh Hòa.

  Nếu như những khách sạn cao cấp quan tâm nhiều đến chất lượng và thiết kế sang trọng thì các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay tại Nha Trang, Khánh Hòa lại quan tâm nhiều đến yếu tố giá bán của sản phẩm. Những bộ chăn ga gối dùng cho các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay cần đảm bảo được cả yếu tố chất lượng lẫn giá bán hợp lý. Hiện một số dòng sản phẩm có giá bán khá tốt đươc liệt kê dưới đây

  • Bộ chăn ga gối cotton trắng
  • Bộ chăn ga gối trắng sọc 3CM T250
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng

  Những điều cần quan tâm để lựa chọn được bộ chăn ga gối khách sạn có chất lượng?

  Việc lựa chọn bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn đòi hỏi một số kiến thức và kinh nghiệm nhất định. Bạn cần phải lựa chọn loại vải và thiết kế sản phẩm phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Hãy tham khảo một số điều cần quan tâm khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn dưới đây.

  Lựa chọn loại chăn khách sạn nào?

  Với các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay thì chiếc chăn khách sạn là vật dụng vô cùng cần thiết. Một chiếc chăn khách sạn tốt cần đảm bảo một số tiêu chí cơ bản như mềm mại, nhẹ và có độ dày thích hợp.

  Sản phẩm chăn dùng trong khách sạn hiện được chia làm 2 loại gồm chăn chần vi tính và chăn gồm vỏ có ruột chăn bông. Hiện nay loại chăn khách sạn gồm ruột chăn bông và vỏ chăn được dùng phổ biến hơn so với những loại chăn chần vi tính.

  Vỏ chăn khách sạn

  Vỏ chăn khách sạn thường được may từ những loại vải như cotton hoặc CVC. Về màu sắc thì tone màu trắng trơn hoặc sọc trắng được sử dụng phổ biến ở những loại vỏ chăn khách sạn. Bạn có thẻ lựa chọn giữa kiểu chăn khách sạn có khóa kéo hoặc loại có thể buột ở 4 góc.

  Ruột chăn bông khách sạn

  Yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc ruột chăn chính là độ dày của nó. Việc chọn lựa độ dày mỏng của ruột chăn khách sạn cần dựa vào điều kiện thời tiết của khu vực mà dòng được dùng. Với thời tiết của vùng Nha Trang, Khánh Hòa thì loại ruột chăn mỏng là phù hợp nhất. Vật liệu chế tạo của ruột chăn gồm lớp gòn Polyester và 2 lớp vải bao phủ bên ngoài,các lớp này được cố định bằng những đường chần viền kỹ lưỡng. Các yếu tố chất lượng cần lưu ý khi chọn ruột chăn bông khách sạn đó là đô mềm mại, trọng lượng nhẹ và độ bền cao khi dùng.

  Ga trải giường khách sạn

  Ga giường sử dụng tại khách sạn có yêu cầu cao hơn về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ so với các loại drap giường sử dụng trong gia đình. Dựa vào từng điều kiện sử dụng cụ thể mà bạn có thể lựa chọn tấm ga giường phù hợp. Những chiếc ga giường dùng trong khách sạn thường có màu trắng đặc trưng đồng bộ với các sản phẩm khác như vỏ gối và vỏ chăn. Về thiết kế sản phẩm thì hiện ga giường khách sạn có thể ở dạng có bo thun phía dưới hoặc dạng tấm trải thẳng.

  Ruột gối khách sạn

  Ruột gối cũng là một sản phẩm khá quan trọng bởi nó quyết định đến trải nghiệm của du khách khi sử dụng dịch vụ lưu trú. Những chiếc gối dùng trong khách sạn cần mang đến sự êm ái để người sử dụng có thể ngủ ngon hơn.

  Hiện đa số các ruột gối dùng trong khách sạn có kích thước chuẩn là 50*70CM. Thường được chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ lông vũ nhân tạo microfiber cho nên các chiếc gối khách sạn thường có đô mềm mại cao hơn so với các chiếc gối sử dụng trong gia đình.

  5/5 - (7 bình chọn)

  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon