Nơi nào cung cấp chăn ga gối khách sạn uy tín tại Đà Lạt, Lâm Đồng?

Nơi nào cung cấp chăn ga gối khách sạn uy tín tại Đà Lạt, Lâm Đồng?

Bạn đang có nhu cầu mua bộ chăn ga gối nệm cho khách sạn tại Đà Lạt? Có lẽ không dễ để tìm được một nhà cung cấp các sản phẩm chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn bởi chúng không được bán rộng rãi như những bộ chăn ga gối dùng trong gia đình. Thông thường để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn phải đặt may từ những xưởng may chăn ga gối khách sạn tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng một cách đơn giản hơn tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

Tổng kho nệm chuyên cung cấp chăn ga gối nệm cho khách sạn tại Đà Lạt

Việc đặt may bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ hay homestay tại Đà Lạt, Lâm Đồng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Bạn chỉ cần lựa chọn loại vải và thiết kế sản phẩm phù hợp sau đó Tổng kho nệm sẽ giúp bạn sở hữu những bộ chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng với một mức giá khá hợp lý.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Bộ chăn ga gối cotton trắng

  Vải cotton với nhiều ưu điểm về chất lượng hiện đươc sử dụng phổ biến trong các bộ chăn ga gối dùng trong gia đình. Và với những bộ chăn ga gối khách sạn thì loại vải cotton trắng cũng được xem là khá phù hợp. Những bộ chăn ga gối khách sạn cotton trắng đảm bảo tính thẫm mỹ cao đồng thời có các đặc tính mềm mai, thoáng mát và độ bền cao.

  Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc 3CM

  Những bộ chăn ga gối CVC trắng sọc 3CM hiện được đa số các khách sạn lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm chất lượng đồng thời có vẻ ngoài sang trọng. Những khách sạn cao cấp thường lựa chọn bộ chăn ga gối CVC trắng sọc 3CM T400, T500. Trong khi đó các khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay có thể lựa chọn giữa bộ chăn ga gối khách sạn T250 hoặc T300.

  Những lưu ý khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn

  Việc lựa chọn được bộ chăn ga gối khách sạn phù hợp góp phần không nhỏ trong việc tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối khách sạn phù hợp nhất.

  Tìm kiếm loại chăn khách sạn phù hợp

  Chiếc chăn khách sạn là vô cùng cần thiết với các căn phòng dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.Tùy theo điều kiện thời tiết mà bạn nên chọn chiếc chăn khách sạn có độ dày phù hợp.Tại Đà Lạt, Lâm Đồng khí hậu quanh năm mát mẻ cho nên bạn cần lựa chọn các loại chăn dày hơn để đảm bảo giữ ẩm cho du khách.

  Nên lựa chọn chăn chần vi tính hay chăn có vỏ chăn và ruột chăn riêng?

  Bạn có thể lựa chọn loại chăn khách sạn hay chăn với vỏ và ruột chăn bông riêng dựa trên nhu cầu sử dụng cụ thể. Loại chăn chần vi tính đễ sử dụng thích hợp với những khách sạn bình dân và nhà nghỉ. Trong khi đó, loại chăn có ruột chăn bông và vỏ chăn rời thường được các khách sạn tầm trung dùng vì mang lại vẻ sang trọng hơn khi sử dụng.

  Vỏ chăn khách sạn

  Vỏ chăn khách sạn hiện phổ biến nhất là kiểu có khóa kéo và kiểu buột nút ở 4 góc. Về chất liệu thì vỏ chăn khách sạn thường được sản xuất từ những loại vải như cotton hoặc CVC đồng bộ với ga trải giường và vỏ gối.

  Ruột chăn bông dùng trong khách sạn

  Việc chọn độ dày của ruột chăn bông khách sạn cần dựa vào điều kiện thời tiết của khu vực mà sản phẩm được dùng. và tất nhiên với khí hậu khá lạnh ở Đà Lạt thì ruột chăn cần phải dày hơn so với loại sử dụng ở các khu vực khác. Xét về kết cấu thì mọi loại ruột chăn bông sử dụng tại khách sạn đều giống nhau với lớp gòn Polyester và 2 lớp vải được cố định với những đường chần viền. Những đặc điểm như mềm mại, trọng lượng nhẹ và có độ bền màu là yếu tố quan trọng hàng đầu ở việc chọn một ruột chăn bông sử dụng ở khách sạn.

  Drap giường khách sạn

  Ga giường sử dụng trong khách sạn cần đảm bảo các yếu tố chất lượng như mềm mại, thoáng mát và độ bền cao. Hầu hết các ga giường khách sạn thường được may từ các loại vải phổ biến như Cotton, CVC hay Tencel. Dựa trên thiết kế sản phẩm thì hiện ga trải giường hiện được chia thành 2 loại là ga bọc thun và tấm trải thẳng.

  Ruột gối khách sạn

  Những chiếc gối khách sạn thường thường đặt sản xuất riêng với những tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng. Bởi vì được chế tạo từ xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ lông vũ nhân tạo microfiber  cho nên ruột gối khách sạn thường có đô mềm mại cao hơn so với những loại ruột gối sử dụng tại gia đình.

  5/5 - (2 bình chọn)

  error: Content is protected !!
  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon