Cung cấp nệm cao su Vạn Thành tại Đồng Tháp

Với khách hàng mua nệm Vạn Thành ở các khu vực thuộc tỉnh Đồng Tháp, ngoài việc mua hàng theo phương thức truyền thống thì các bạn có thể lựa chọn mua hàng trên hệ thống thương mại điện tử tongkhonem.com. Với ưu thế công nghệ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn và gia đình những sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành với mức giá tốt nhất.

Dòng nệm cao su – sự lựa chọn cho giấc say nồng

Để luôn luôn có những giấc ngủ ngon vào mỗi đêm qua đó mang lại nhưng lợi ích to lớn đến tình trạng sức khỏe bạn cần đầu tư các sản phẩm chăn ga gối nệm có chất lượng. Đặc biệt là những tấm nệm vì chúng là sản phẩm lâu bền với khoản thời gian sử dụng từ 8 đến 10 năm và sản phẩm này có liên quan mật thiết đối với tình trạng sức khỏe người sử dụng. Trong hàng loạt những dòng nệm hiện có trên thị trường thì các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên luôn được đánh giá cao nhất về những đặc tính tuyệt vời của nó đối với sức khỏe người dùng. Lợi thế cạnh tranh cốt lõi của dòng nệm này chính là hoàn toàn sử dụng vật liệu thuần thiên nhiên với những đặc tính đàn hồi cao, thoáng mát và rất bền.

Thương hiệu Vạn Thành

Nệm Vạn Thành là một tên tuổi nổi tiếng về các dòng nệm cao su thiên nhiên chất lượng cao ở thị trường Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Vạn Thành những thập kỷ qua là minh chứng cho sự thành công của những đầu tư dài hạng vào yếu tố chất lượng sản phẩm. Này nay người tiêu dùng có ý định mua nệm cao su thiên nhiên thiên thì không thể nào bỏ qua thương hiệu Vạn Thành.

  • Đặc điểm của các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành: đàn hồi cao, thoáng mát và bền
  • Thành phần chế tạo: 100% mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao khai thác tại Việt Nam
  • Chứng nhận chât lượng: chứng nhận chất lượng LGA Châu Âu về khả năng đàn hồi, độ bền vật lý đặc trưng theo LGA Guidelines 33003.5 & DIN EN 1957: 2003-01
  • Thời gian bảo hành: từ 10 đến 15 năm
error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon