Đánh giá các sản phẩm nệm cao su nhân tạo trên thị trường 2017

Đánh giá các sản phẩm nệm cao su nhân tạo trên thị trường 2017

Người tiêu dùng hiện nay có nhiều cơ hội để có thể lựa chọn được sản phẩm nệm cao su nhân tạo một cách đơn giản. Bởi hiện tại trên thị trường xuất hiện hàng chục thương hiệu về sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi một thương hiệu có những đặc tính khác nhau được thiết kế phù hợp với một nhóm khác hàng nhất định. Có một số sản phẩm nệm cao su nhân tạo giá rẻ được nhà sản xuất tối ưu hóa chi phí sản xuất để co được mức giá tốt nhất, trong khi đó có một số dòng sản phẩm khác lại tập trung vào yếu tố chất lượng tương ưng với mức giá cao hơn. Và rõ ràng sẽ là không có một sản phẩm nào tốt nhất cho tất cả mọi người mà đơn giản bạn phải tìm ra sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu thực sự của mình.

Với góc độ cá nhân sau khi xem xét tổng quan cũng như phân tích ưu nhược điểm của từng sản phẩm cụ thể, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho bạn tham khảo:

Những sản phẩm nệm này được chúng tôi đánh giá có chất lượng hàng đầu trong nhóm các sản phẩm được chế tạo từ chất liệu cao su nhân tạo ( Polyurethane Foam) hiện có trên thị trường.

Tại sao là 3 sản phẩm nệm này?

Chắc chắn 3 sản phẩm này không phải là duy nhất trên thị trường hiện nay, đây chỉ là đánh giá những sản phẩm tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi và bạn có thể tham khảo. Cơ sở cho những đánh giá về chất lượng của 3 sản phẩm này là:

  • Mang đến cảm giác thoải mái do sự nâng đỡ cơ thể một cách hợp lý.
  • Không gây ra hiện tượng nóng lưng.
  • Tỷ trọng của cao su nhân tạo cao.
  • Độ bền cao với chế độ bảo hành từ 10 năm trở lên.

Vì sao nệm cao su nhân tạo Classic là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng nệm phổ thông?

Sản phẩm nệm cao su nhân tạo Classic đảm bảo mang đến cho người mua những đặc tính cơ bản nhất của một tấm nệm chất lượng với 3 đặc điểm là êm ái, bền và thoáng mát. Trong đó sự êm ái của chất liệu Polyurethane mang lại với kết cấu dạng lỗ thông hơi bên trong đồng thời lớp vỏ nệm được làm từ loại vải gấm nhung đem lại sự êm ái và thoáng mát. Với sản phẩm này bạn trả tiền cho chất lượng chứ không phải cho thương hiệu mà bạn mua.

Nệm được sản xuất bởi công ty nệm Vivian với lịch sử phát triển hơn 20 năm tron g nghành nổi tiếng với nhiều dòng nệm như nệm lò xo, nệm bông ép và nệm cao su nhân tạo.

Vinahome đẫn đầu về sản phẩm nệm cao su nhân tạo.

Có thể nói các sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome đã và đang là sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi có ý định mua nệm. Vinahome là một trong những thương hiệu đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm nệm cao su nhân tạo. Với chất lượng được khẳng định trong một thời gian đài với những sản phẩm nệm có độ bền trên 15 năm đảm bảo cho người dùng luôn có được những giấc ngủ ngon trong một thời gian dài. So sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì những sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome được làm từ nguyên liệu PU Foram có tỷ trọng cao nên nệm có độ đàn hồi cũng như độ bền cao hơn hẳn những sản phẩm khác.

Nệm cao su đa tầng L’MODA định nghĩa lại thế nào là một tấm nệm tối ưu.

Mặc dù từ trước đến nay công ty nệm Liên Á chú trọng nhiều vào các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên . Nhưng trước áp lực cạnh tranh của các sản phẩm nệm cao su nhân tạo như một sản phẩm thay thế hoàn hảo, Liên Á đã cho ra một sản phẩm mới hoàn tạo với sự kết hợp giữa 2 chất liệu cao su nhân tạo và cao su thiên nhiên. Sản phẩm nệm này có kết cấu 3 lớp với lớp bề mặt được làm từ 100% cao su thiên nhiên tron g khi phần còn lại của nệm lại sử dụng chất liệu cao su nhân tạo.

Tỷ trọng cao su nhân tạo là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng sản phẩm?

Đối với sản phẩm nệm cao su nhân tạo thì chỉ số tỷ trọng cao su nhân tạo quyết định lớn đến yếu tố chất lượng của sản phẩm. Chỉ số này cho ta thấy một số điều:

  • Tỷ trọng cao su nhân tạo sẽ có giá bán cao hơn do chi phí nguyên liệu Polyurethane nhiều hơn.
  • Nệm có tỷ trọng cao su nhân tạo cao có độ đàn hồi cao và chịu được lực kéo tốt hơn
  • Độ bền tỷ lệ thuận với tỷ trọng cao su nhân tạo.

Cách để có được một tấm nệm cao su nhân tạo chất lượng với mức giá tốt nhất

Cách tốt nhất để có được một tấm nệm chất lượng là đặt hàng trực tuyến qua các hệ thống phân phối uy tín. Bạn sẽ có được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất vì nêm được sản xuất và tay bạn một cách nhanh nhất hạn chế tối đa các chi phi do các hoạt động phân phối truyền thống.

Có rất nhiều thương hiệu trực tuyến kinh doanh các sản phẩm nệm trong đó hệ thống phân phối Tổng kho nệm cũng đáng bạn lựa chọn vì chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.


error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon