Đánh giá chất lượng nệm Vạn Thành Unique

Đánh giá chất lượng nệm Vạn Thành Unique

Thương hiệu Vạn Thành từ trước đến nay luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng sản phẩm và tất nhiên nệm Vạn Thành Unique cũng là một sản phẩm được cho là có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là một sản phẩm nệm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu phục vụ cho thị trường quốc tế cho nên nệm Vạn Thành Unique có nhiều đặc điểm khác biệt so với những loại nệm thông thường hiện có trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những đặc tính chất lượng hàng đầu của dòng nệm này nhé.

Nệm cao su Vạn Thành Unique đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Độ đàn hồi của nệm Vạn Thành Unique

Nệm Vạn Thành Unique được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên thuần khiết cho nên có các đặc trưng cơ bản nhất của một tấm nệm cao su thiên nhiên. Trong số những đặc điểm nổi bật của nệm Vạn Thành Unique thì độ đàn hồi tối ưu là một điều làm nhiều người sử dụng hài lòng.

Nệm cao su Vạn Thành Unique được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên

Mủ cao su thiên nhiên sau khi được khai thác được kiếm soát chặt chẽ về mặt chất lượng để đảm bảo rằng không lẫn các tạp chất khi đựa vào dây chuyển sản xuất. Với nền tảng công nghệ chế biến mủ cao su thiên nhiên nhập khẩu từ CHLB Đức, mủ cao su sẽ được lưu hóa thành dạng Foam có độ đàn hồi cao trong đó các chuyên gia tính toán làm sao để thành phẩm có độ đàn hồi tối ưu cho quá trình nâng đỡ cơ thể người sử dụng.

Đánh giá độ thoáng mát khi sử dụng nệm Vạn Thành Unique

Kết cấu vật liệu Foam cao  su thiên nhiên sau khi chế biến có dạng bọt khí hở cho nên cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng và chính điều này quyết định đến độ thoáng mát của nệm. Ngoài ra trên cả 2 bề mặt của nệm Vạn Thành Unique đều có các lỗ thông hơi dạng hình tròn giúp gia tăng khả năng thoáng mát khi sử dụng cho sản phẩm.

Nệm Vạn Thành Unique có độ bền như thế nào?

Mặc dù được chế tạo hoàn toàn từ nguồn mủ cao su thiên nhiên thế nhưng nệm Vạn Thành Unique lại có độ bền vượt trội hoàn toàn so với những loại nệm bình thường. Với một tấm nệm Vạn Thành Unique thì tuổi thọ sử dụng trung bình từ 15 đến 20 năm đồng thời chúng được bảo hành với các lỗi kỹ thuật lên đến 15 năm.

Dòng nệm cao su Vạn Thành Unique thực sự đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng coi trọng chất lượng sản phẩm hơn giá bán của một tấm nệm. Mặc dù có đặc tính chất lượng vượt trội nhưng do giá bán khá cao cho nên không dễ để người tiêu dùng có thể mua được một tấm nệm cao su Vạn Thành Unique tại các đại lý chăn ga gối nệm bình thường.

Nếu như bạn có nhu cầu mua một tấm nệm cao su Vạn Thành Unique chính hãng mới được sản xuất thì bạn có thể đặt hàng tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chăn ga gối nệm nói chung và nệm cao su Vạn Thành Unique nói riêng luôn luôn chính hãng và giá bán luôn tốt hơn so với thị trường.

5/5 - (2 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon