Tại sao chiếu trúc được ưa thích sử dụng?

Tại sao chiếu trúc được ưa thích sử dụng?

Ngày nay, chiếu trúc đã ngày càng được sử dụng phổ biến ở các gia đình Việt. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng Tổng Kho Nệm tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được điều đó.

Chiếu trúc mang hơi thở thiên nhiên vào giấc ngủ

Đặc tính nổi bật của trúc là cho độ dẻo dai, dễ tạo hình, bền chắc và mang lại khả năng làm mát rất đặc trưng. Vì điều đó, ông cha ta đã dùng tre (trúc) để chế tác ra các sản phẩm rất hữu ích phục vụ cho đời sống. Những sản phẩm được làm từ tre (trúc) luôn mang đến cảm giác thanh cao và thư giãn. Trong số những sản phẩm được làm từ tre trúc thì chiếu trúc là sản phẩm đặc trưng và nổi bật nhất. Chiếu trúc được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đó là những cây tre (trúc), do đó sản phẩm rất an toàn cho người dùng.

Chiếu trúc mang hơi thở thiên nhiên vào giấc ngủ

Bên cạnh đó, một chiếc chiếu trúc chất lượng sẽ mang đến cho giấc ngủ cảm giác về hơi thở của tự nhiên. Khi mùa hè đang vào những ngày nắng nóng cao điểm, bạn sẽ hoàn toàn được thảnh thơi, thư giãn như đang ngồi dưới những gốc tre cổ thụ để tận hưởng các cơn gió mát lành chỉ với sản phẩm chiếu trúc tự nhiên.

Chiếu trúc là sản phẩm chất lượng cao

Chiếu trúc cho chúng ta thời gian sử dụng bền lâu. Một chiếc chiếu trúc chất lượng sẽ có thời gian sử dụng ít nhất là 5 năm. Nhưng nếu chúng ta biết cách bảo quản, sử dụng thì còn có thể sử dụng tới 10 năm mà vẫn như mới.

Trong quá trình sử dụng, nếu những hạt chiếu bị vỡ, bạn hoàn toàn có thể dùng hạt khác để lắp vào mà không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu của chiếc chiếu.  Ngoài ra, chiếu trúc còn rất dễ cất trữ và vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng khăn để lau chùi là chiếu đã được sạch như mới, khác với các loại nệm là bạn phải giặt giũ rất vất vả.

Hiện nay, sản phẩm chiếu trúc có rất nhiều chủng loại, kích thước khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn có thể mua những sản phẩm có size nhỏ cho trẻ nằm hay cũng có thể mua những sản phẩm có size lớn hơn để phục vụ cho cả gia đình.

Chiếu trúc là sản phẩm chất lượng cao

Chính bởi sản phẩm đa dạng nên hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng nhiều. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần mua ở những cửa hàng uy tín, mua những sản phẩm có nguồn gốc, hay các thương hiệu nổi tiếng.

Trên đây là một số lý do khiến chiếu trúc được yêu thích và ngày càng trở nên phổ biến. Tổng Kho Nệm khuyên bạn nên chọn mua những chiếc chiếu trúc chính hãng để sử dụng lâu dài và mang lại cho gia đình bạn những giấc ngủ tuyệt vời.

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon