Điều gì làm nên thành công của nệm cao su Liên Á trên thị trường

Điều gì làm nên thành công của nệm cao su Liên Á trên thị trường

Mọi sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nguyên nhân sâu xa của nó. Dưới đây là 6 lý do cho sự thành công của thương hiệu nệm cao su Liên Á ở thị trường Việt Nam và toàn cầu.

Nhu cầu của thị trường rất lớn.

Trong tháp nhu cầu của maslow thì nhu cầu thuộc về sinh lý như ăn uống, ngủ, nghỉ là không thể thiếu được với con người. Chính vì vậy xét về quy mô thị trường các sản phẩm phục vụ nhu cầu thường ngày nói chung và chăm sóc giấc ngủ nói riêng là vô cùng to lớn. Đây là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp sản xuất chăn drap gối nệm. Những thương hiệu thành công thường có những nỗ lực phục nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Các sản phẩm nệm cao su của Liên Á đã luôn đáp ứng những yêu cầu khắc khe từ phía người tiêu dùng.

Truyền thống phát triển.

Trong gần 1 thế kỷ qua các thế hệ lãnh đạo và công nhân viên Liên Á luôn kế thừa và phát huy truyền thống sản xuất và kinh doanh uy tín được tiền nhân xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm nên các sản phẩm nệm cao su Liên Á luôn có được những đặc tính riêng có so với các sản phẩm khác. Một lượng lớn khách hàng trung thành tư trước đến nay luôn là những đại xứ thương hiệu góp phần vào sự thành công của thương hiệu Liên Á ngày nay.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Không thể nào có được sản phẩm chất lượng nếu như không có được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng. Hiểu rõ được điều này công ty liên á có một hệ thống cung cấp nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao từ các nông trường quy mô lớn ở vùng Đông Nam Bộ. Nguồn nguyên liệu được khai thác và phân loại theo những tiêu chí khắt khe về chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng từ khâu nguyên liệu cho đến chế biến.

Công nghệ chế biến hàng đầu thế giới.

Việc sản xuất nệm cao su đòi hỏi rất nhiều máy móc hiện đại vì vậy những doanh nghiệp có hệ thống công nghệ cao hơn thường có lợi thế trong việc cho ra những sản phẩm chất lượng ổn định và giá hành cạnh tranh hơn. Với những nhà máy được xây dựng mới đây, Hệ thống sản xuất của Liên Á luôn luôn là những thiết bị hiện đại nhất đảm bảo cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Quá trình kiểm soát chất lượng của nệm Liên Á có mặt ở tất cả các khâu từ nhập nguyên liệu sản xuất, giai đoạn bán thành phẩm và thành phẩm. Bộ phận kiểm soát này có quyền loại bỏ những nguyên liệu kém chất lượng ngay từ lúc nhập nguyên liệu đảm bảo độ tinh khiết của nguyên liệu sản xuất. Trong quá trình sản xuất sau mỗi công đoạn đều được kiểm tra theo các tiêu chí chất lượng nhất định. Chính hệ thống này đã góp phần hạn chế tối đa các sản phẩm có lỗi hoặc kém chất lượng được xuất xưởng.

Xem thêm: Bảng giá nệm Liên Á mới nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Khi mua một sản phẩm khách hàng ngoài việc sở hữu sản phẩm hữu hình thì các dịch vụ đi kèm như hỗ trợ tư vấn, sửa chữa và bảo hành là yêu cầu bắt buột. Đối với các sản phẩm lâu bền như nệm cao su thì đòi hỏi các dịch vụ này phải tốt. Nệm Liên Á đã sớm triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng ở các showroom trên toàn quốc cũng như hệ thống hotline 18001242 và hệ thống bảo hành điện tử rất đơn giản và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon