Do đâu nệm cao su non ngày càng phổ biến?

Do đâu nệm cao su non ngày càng phổ biến?

Trong những năm gần đây các sản phẩm nệm cao su non gây được sự chú ý cho người tiêu dùng. Trong một thời gian ngắn dòng nệm này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi muốn tìm kiếm cho gia đình mình một tấm nệm chất lượng và giá cả vừa phải.

Nệm cao su non được làm từ gì?

so cùng các nguyên liệu cao su thiên nhiên truyền thống trước đây thì những vật liệu có nguồn gốc nhân tạo có nhiều ưu thế vượt trội. Polyurethane hay còn gọi là PU Foam có nguồn gốc từ quá trình chưng cất dầu mỏ và vật liệu này nằm trong nhóm các loại chất dẻo có nguồn gốc dầu mỏ. Kể từ khi được phát hiện ra co đến nay PU Foam nhanh chóng được đưa vào các ngành chế tạo thay thế cho vật liệu cao su truyền thống. Từ những sản phẩm đơn giản như áo quần, giầy dép cho đến nội thất oto cao cấp đều được làm từ PU Foam Foam.

Nệm cao su non và nệm cao su nhân tạo có phải là 1 loại?

Cả 2 dòng nệm này đều được chế tạo từ 100% PU Foam cho nên có gần như các đặc tính chất lượng tương đương nhau. Tuy vậy, nệm cao su non có độ mềm mại và độ bền cao hơn nệm cao su nhân tạo và điều này được giải thích bởi PU Foam chế tạo cao su  non có tỷ trọng cao hơn.

Êm ái là điều mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn nệm cao su non.

Sự êm ái của nệm cao su non làm hài lòng người dùng và điều đó đến từ đặc tính đàn hồi cao của nguyên liệu  Polyurethane Foam. Trên góc độ chất lượng sản phẩm thì nệm cao su thiên nhiên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng về các sản phẩm nệm. Nhưng về góc độ giá bán thì nệm cao su thiên nhiên lại khá cao so cùng khả năng tài chính của nhiều gia đình do vậy những sản phẩm như nệm cao su non là lựa chọn cân đối giữa yếu tố chất lượng sản phẩm lẫn chi phí. Các đặc điểm của nệm cao su non về cơ bản giống như như nệm cao su truyền thống dù chúng khác biệt hoàn toàn về nguồn nguyên liệu chế tạo.

Độ bền đáng kinh ngạc của nệm cao su non

Thành phần PU Foam tỷ trong cao cấu thành phần ruột có khả năng chống oxy hóa và chống xẹp lún tốt mang đến cho nệm cao su non độ bền trên 20 năm sử dụng.

Nệm cao su non phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ

Một ưu điểm của nệm cao su non mà có thể bạn không biết đó là khả năng tương thích với nhiều không gian sống khác nhau. Từ những căn phòng ngủ của các chung cư cao cấp hay phòng trọ 30 m2 đều thích hợp khi dùng nệm cao su non. Ngoài ra bạn có thể đặt chúng trên giường hoặc dưới sàn nhà trong quá trình dùng.

Tiết kiệm cho gia đình bạn

Mức giá của nệm cao su non thấp hơn rất nhiều so cùng việc mua những tấm nệm cao su truyền thống. Trong khi đó bạn vẫn cảm nhận được sự êm ái tượng tự và có thể dùng chúng từ 15 đến 20 năm.

Mang đến sự thỏa mái cho từng giấc ngủ của gia đình bạn

Đặc trưng của nệm cao su non là có đặc điểm đàn hồi tương đương như nệm cao su truyền thống cho nên sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ vô cùng thỏa mái.

Đễ dàng vận chuyển và cất giữ

Nếu như bạn thường xuyên chuyển chỗ ở thì những tấm nệm cao su thiên nhiên nặng nền không hoàn toàn thích hợp, thay vào đó nệm cao su non là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bạn có thể cuộn tròn nệm cao su non một cách dễ dàng tạo thuận lợi cho việc vận chuyển và cất giữ nệm.

Đơn giản trong việc sử dụng và vệ sinh

Thành phần PU Foam cấu tạo nên phần ruột nệm cao su non có độ bền cao và không bị oxy hóa sau một thời gian dài cho nên không phát sinh các mạt bụi. Ngoài ra, chúng còn có khả năng kháng côn trùng tốt cho nên khá đơn gian trong việc sử dụng và vệ sinh.

5/5 - (4 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon