Đôi nét về lịch sử phát triển của nệm cao su Liên Á

Đôi nét về lịch sử phát triển của nệm cao su Liên Á

Trước năm 1975 nệm cao su là một sản phẩm nệm cao cấp được các gia đình giàu có ở miền nam sử dụng. Thời gian đó cơ sở tiền thân của công ty nệm Liên Á ngày nay là một doanh nghiệp có uy tín trong ngành. Sau năm 1975 và trải qua giai đoạn bao cấp tưởng chừng doanh nghiệp đó đã trở thành dĩ vãng. Nhưng Liên Á đã tái lập và có những bước phát triển mạnh mẽ.

Ngày nay nệm cao su Liên Á là một trong 3 thương hiệu nệm cao su hàng đầu Việt Nam và sản phẩm cũng người tiêu dùng nhiều nước lựa chọn như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản… Để đạt được những thành công vang đội đó không thể không nói đến chất lượng sản phẩm vượt trội và chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Cùng với phương châm “LÀM MỚI CUỘC SỐNG” , đội ngũ công nhân viên Công ty nệm Liên Á luôn luôn luôn sáng tạo tìm ra những cái mới để đem đến cho khách hàng một cuộc sống tôt hơn. Chính với điều cốt lõi này chúng ta luôn thấy các sản phẩm nệm Liên Á có sự chăm chút tỉ mỉ từ chất lượng cho đến mẫu mã sản phẩm.

Các sản phẩm chính của Liên Á hiện nay bao gồm nệm cao su Liên Á, nệm lò xo túi Liên Á và các sản phẩm chăn drap gối khác. Các sản phẩm này trước khi đến tay người tiêu dùng đều được trải qua nhưng công đoạn sản xuất hiện đại và kép kín cùng với sự giám sát chặt chẽ của các hệ thống quản lý chất lượng cơ sở và tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Ngoài ra Liên Á còn nhận được các giải thưởng danh giá từ các tổ chức trong và ngoài nước như Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA hay Hội hàng Việt Nam chất lượng cao.

Xem thêm: Bảng giá nệm cao su thiên nhiên Liên Á

Các bạn tham khảo thêm về lịch sử xây dựng và phát triển của thương hiệu Liên Á

  • Trước 1975: Cơ sở sản xuất nệm Liên Á được xây dựng và phát triển.
  • Sau năm 1975: chuyển đổi thành cơ sở do nhà nước quản lý.
  • Năm 1987: Cơ sở sản xuất nệm cao su thiên nhiên Liên Á được tái lập.
  • Năm 1988: Liên Á được cấp phát minh nệm sandwich bởi Cục Sở Hữu Công Nghiệp.
  • Năm 1991: Liên Á xây dựng nhà máy hiện đại đầu tiên.
  • Năm 1996: Đánh dấu bước đầu nệm cao su Liên Á được xuất khẩu đi các nước.
  • Năm 2000: Liên Á xây dựng nhà máy sản xuất nệm cao su thứ 2.

Tổng kho nệm

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon