Lựa chọn thương hiệu nệm cao su nhân tạo nào ?

Lựa chọn thương hiệu nệm cao su nhân tạo nào ?

Nệm cao su nhân tạo là một hiện tượng trong năm 2016 với tần xuất được quảng cáo dày đặc trên phương tiện truyền thông và các hệ bán hàng từ các hệ thống phân phối hiện đại cho đến những cửa hàng chăn drap gối nệm truyền thống. Nệm cao su nhân tạo đang dần thay thế nệm bông ép để trở thành một sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất ở Việt Nam.

 

Hiện nay gần như tất cả các nhà sản xuất đều đang trên cuộc đua dành thị phần của dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo này. Bạn có thể nghe đến các thương hiệu như Vinahome, Kim Cương, Romantic, Galaxy… Mỗi thương hiệu có những ưu thế riêng có của mình để được khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Vậy bạn là người tiêu dùng bạn sẽ chọn thương hiệu nệm cao su nhân tạo nào? Chúng tôi để câu trả lời đó cho chính bạn trả lời. Tất nhiên sau khi phân tích kỹ nhưng ưu cũng như nhược đểm của từng thương hiệu.

Nệm cao su nhân tạo Vinahome

Là thương hiệu nệm cao su nhân tạo được nhiều người biết đến thông qua hệ thống bán hàng trên truyền hình SCJ. Tuy là một thương hiệu còn khá non trẻ với hơn 10 năm trong lĩnh vực chăn drap gối nệm. Nhưng các sản phẩm nệm của Vinahome luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã bên ngoài. Hiện nay Vinahome có 2 dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo đó là D50 và D40 với mức giá khác nhau. Trong đó dòng nệm cao su nhân tạo D50 có chất lượng cao hơn với sử bảo hành từ nhà sản xuất lên đến 15 năm. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vinahome có thiết kế gấp 3 và thẳng cho khách hàng lựa chọn.

Nệm cao su nhân tạo Romantic

Romantic là thương hiệu nệm của công ty Vĩnh Thái có trụ sở tại Bình Dương. Romantic được nhiều người tiêu dùng cũng hệ thống phân phối đánh gia cao bởi các dòng sản phẩm nệm lò xo có chất lượng cao và được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Với nền tảng là hệ thống sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cao su nhân tạo nhập khẩu cho nên sản phẩm nệm cao su nhân tạo Romantic có được các tính năng ưu việt như độ đàn hồi cao, có khẳ năng chống xẹp lún và an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bên trong của nệm được tạo thêm các lỗ thông hơi giúp cho người tiêu dùng khi sử dụng luôn có cảm giác thoáng mát. Các sản phẩm nệm cao su nhân tạo Romantic được bảo hành chính hãng 10 năm.

Nệm cao su nhân tạo Galaxy

Galaxy là thương hiệu nệm cao cấp của  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Minh Hưng, một trong những công ty sản xuất công nghiệp đa ngành. Sản phẩm nệm cao su nhân tạo Galaxy được phân phối rộng khắp tại các đại lý chăn drap gối nệm trong khu vực Tp.HCM. Sản phẩm với các ưu điểm sử dụng loại mousse polyurethan có độ dẻo cao và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay nên sản phẩm luôn đảm bảo sự đồng đều về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra bề ngoài của nệm cao su nhân tạo Galaxy rất sang trọng với lớp vỏ được tạo thành từ loại vải gấm nhung co giãn 4 chiều vừa đảm bảo tính thẫm mỹ cũng độ bền.

Các thương hiệu nệm cao su nhân tạo khác.

Ngoài những thương hiệu trên thì có rất nhiều thương hiệu nệm cao su nhân tạo khác như Vean, Kim Cương, Cozy…. Các sản phẩm này cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho những khách hàng không có điều kiện hoặc không thích sử dụng những thương hiệu mà chúng tôi giới thiệu.

Trên đây là sự trình bày sơ bộ về các thương hiệu nệm cao su nhân tạo trên thị trường hiện nay. Với những thông tin này bạn cũng có thể phần nào hình dung về các thương hiệu phục vụ cho việc chọn lựa sản phẩm. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có những bài phân tích kỹ hơn  về từng sản phẩm cụ thể.

Tổng kho nệm


error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon