Dòng nệm cao su bông Kim Cương Titanium có gì đặc biệt?

Dòng nệm cao su bông Kim Cương Titanium có gì đặc biệt?

Không có sản phẩm nệm nào là hoàn mỹ kể cả đó là dòng nệm cao su thiên nhiên. Điều mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn khi quan tâm đến dòng nệm cao su thiên nhiên là mức giá bán khá cao so với mặt bằng thu nhập của người tiêu dùng hiện nay. Một sản phẩm giúp bạn tận hưởng những đặc điểm chất lượng vượt trội của bề mặt cao su thiên nhiên với một mức giá hợp lý đó là dòng nệm cao su bông Titanium.

Cấu trúc đặc biệt của nệm cao su bông Kim Cương Titanium

Cấu trúc của nệm cao su bông Kim Cương Titanium bao gồm lớp bề mặt cao su thiên nhiên ở phía trên và lớp bông ép ở phía dưới. Lớp bề mặt cao su thiên nhiên sẽ giúp cho nệm cao su bông Titanium có đặc điểm êm ái và thoáng mát khi sử dụng. Trong khi đó lớp bông ép ở phía dưới có tác dụng nâng đỡ cơ thể người dùng đồng thời giúp giảm giá thành sản phẩm.

Những đặc điểm chất lượng của nệm cao su bông titanium

Sản phẩm nệm cao su bông Titanium có những ưu điểm của cả dòng nệm cao su thiên nhiên và nệm bông ép. Với một mức chi phí hợp lý thì người sử dụng nệm cao su bông Kim Cương Titanium có thể tận hưởng những giấc ngủ tuyệt vời.

Khả năng nâng đỡ tối ưu

Kết cấu đặc biệt của sản phẩm nệm cao su bông Kim Cương Titanium đem đến khả năng nâng đỡ tốt cho cơ thể người dùng. Đặc biệt là cột sống của người dùng nệm nệm cao su bông Titanium sẽ được giữ thẳng một cách tự nhiên trong từng giấc ngủ.

Độ thoáng mát cao

Bề mặt của nệm cao su bông Titanium có các lỗ thông hơi giúp đảm bảo độ thoáng mát cao khi sử dụng. Ngoài ra lớp cao su thiên nhiên mỏng phía trên có cấu trúc dạng bọt khí hở cho phép không khí lưu thông một cách dễ dàng.

Thiết kế gấp 3 tiện lợi

Sản phẩm nệm cao su bông Titanium có thiết kế gấp 3 mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, cất giữ hay vận chuyển.

Nệm cao su bông Titanium có giá bán hợp lý

So với việc sở hữu một tấm nệm cao su thiên nhiên cùng kích thước thì việc mua nệm cao su bông Titanium có mức giá hợp lý hơn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 2,130,000 là có thể sở hữu ngay một tấm nệm cao su bông titanium với đầy đủ các đặc điểm chất lượng vượt trội như những tấm nệm cao su thiên nhiên.

Cập nhật: Bảng giá nệm cao su bông Kim Cương Titanium

Mua nệm cao su bông titanium ở đâu?

Nếu như bạn đang có ý định mua nệm cao su bông titanium và đang băn khoăn không biết mua ở đâu để đảm bảo chính hãng với mức giá tốt. Ngoài việc tìm đến các đại lý nệm Kim Cương thì có thể đặt hàng một cách đơn giản tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Đến với Tổng kho nệm người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm mà không cần lo về giá.

4.9/5 - (7 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon