Tương quan giữa giá bán và chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Tương quan giữa giá bán và chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Hiện tại có khá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng về các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, thế nhưng không nhiều sản phẩm nêm cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng với mức giá vừa phải. Nệm cao su Kim Cương được đánh giá là có những đặc điểm chất lượng đạt chuẩn quốc tế trong khi mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt.

Nệm cao su Kim Cương có ưu thế về giá bán

So sánh về giá bán thì dòng nệm cao su Kim Cương có mức giá thấp hơn so với mặt giá trung bình của thị trường. Đặc biệt nếu như so sánh với dòng nệm Kymdan thì nệm cao su Kim Cương chỉ có mức giá chỉ khoản 1/3 mà thôi. Vậy điều gì mang đến ưu thế về giá bán của dòng nệm cao su Kim Cương.

Cập nhật: Bảng giá nệm Kim Cương mới nhất

Thương hiệu Kim Cương và ưu thế của kẻ đến sau

Thương hiệu Kim Cương lần đầu ra mắt người tiêu dùng Việt là năm 2010. Như vậy cho đến hiện tại thì trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển thương hiệu nệm Kim Cương đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường. Thế nhưng so với các thương hiệu Kymdan, Liên Á hay Vạn Thành thì nệm Kym Cương vẫn còn khá non trẻ.

Công nghệ sản xuất hiện đại của nhà máy nệm Kim Cương

Công ty nệm Kim Cương hiện sở hữu 2 nhà mày với tổng diện tích lên đến 30 hecta với các dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới. Do được đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại cho nên giúp cho công ty nệm Kim Cương có ưu thế về cả chất lượng sản phẩm lấn giá thành sản phẩm.

Tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh

Quá trình vận hành sản xuất kinh doanh của công ty nệm Kim Cương được chuẩn hóa theo Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đảm bảo hệ thống hoạt động một cách hiệu quả với chi phí tối ưu qua đó đem đến mức giá bán hợp lý cho sản phẩm.

Đánh giá chất lượng của nệm cao su Kim Cương

Vì sao chỉ trong một thời gian ngắn mà thương hiệu nệm Kim Cương đã nhanh chóng chiếm được niềm tin người tiêu dùng? Chính là những đặc điểm chất lượng vượt trội mà dòng nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu nệm Kim Cương.

Độ êm ái của nệm cao su Kim Cương

Do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao cho nên nệm cao su Kim Cương luôn có độ đàn hồi cao. Bề mặt của nệm cao su Kim Cương mang đến sự êm ái cho người tiêu dùng khi sử dụng. Không chỉ vậy dòng nệm này còn có khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng tối ưu đặc biệt là cột sống của người dùng.

Độ bền của nệm cao su Kim Cương

Khi bạn mua một tấm nệm cao su Kim Cương thì có thể an tâm sử dụng trong 10 năm cho đến 20 năm mà không cần nghĩ đến việc thay nệm mới. Sau nhiều năm sử dụng sản phẩm nệm cao su Kim Cương vẫn có độ đàn hồi tốt cho nên vẫn duy trì sự êm ái khi sử dụng. Ngoài ra công ty nệm Kim Cương hiện bảo hành 12 năm đối với các dòng nệm cao su thiên nhiên.

Yếu tố thoáng mát của nệm cao su Kim Cương

Được nghiên cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam cho nên sản phẩm nệm cao su Kim Cương có độ thoáng mát cao. Trên bề mặt nệm Kim Cương có hàng loạt các lỗ thông hơi giúp gia tăng sự thoáng mát khi sử dụng.

Nệm cao su Kim Cương có an toàn sức khỏe

Thành phần chế tạo nệm cao su Kim Cương thuần khiết tự nhiên cho nên rất an toàn với sức khỏe người dùng. Ngoài ra dòng nệm cao su Kim Cương còn đạt các tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe người dùng như LGA, SGS, TVUSTR…

5/5 - (5 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon