Hậu quả khôn lường nếu lựa chọn nệm không phù hợp với tình trạng sức khỏe người dùng

Hậu quả khôn lường nếu lựa chọn nệm không phù hợp với tình trạng sức khỏe người dùng

Trong cuộc sống sức khỏe là thứ quý giá nhất, chính vì vậy những sản phẩm có liên quan đến sức khỏe của bạn cần có được sự quan tâm đúng mức. Đây cũng là lý do mà các chuyên gia sức khỏe luôn đưa ra những lời khuyên trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất như thực phẩm, giấc ngủ và sức khỏe tinh thần. Trong các yếu tố ảnh hưởng lớn đến cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đó là giấc ngủ. Bởi vì một sức khỏe tốt mang lại cho bạn sự sung mãn về cả thể chất lẫn tinh thần.

Một sức khỏe tốt được đánh giá là một giấc ngủ sâu nhưng đồng thời đảm bảo các các bộ phân trong cơ thể đặc biệt là cột sống và hệ xương trong trạng thái tốt nhất. Một yếu tố được xem là quan trọng trọng việc mang lại cho chúng ta giấc ngủ tốt chính là chất lượng của tấm nệm đang sử dụng.

Một tấm nệm đắt tiền chưa chắc là một tấm nệm tốt cho bạn và ngược lại. Vì sao vậy? Bởi vì một tấm nệm đắt tiền có nghĩa là chất lượng và yếu tố thẫm mỹ đảm bảo còn các đặc tính của nệm có thể không phù hợp với bạn. Các chuyên gia khuyến cáo trước khi lựa chọn loại nệm cho mình bạn nên làm 2 điều đó là kiểm tra tình trang sức khỏe của mình và đánh giá các đặc tính của các dòng nệm mà bạn có ý định mua. Trong trường hợp tình trạng sức khỏe tốt thì việc lựa chọn loại nệm nào hoàn toàn là quyết định của bạn. Nhưng trong trường hợp bạn có các vấn đề về xương khớp như gai cột sống, đau khớp… thì hãy tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe trước khi lựa chọn nệm. Bời vì với các bênh lý này nếu bạn chọn loại nệm quá mềm thì sẽ làm cho tình trạng sức khỏe ngày một thêm trầm trọng.

Trong trường hợp bạn có các bệnh về xương khớp thì có môt số loại nệm khá phù hợp cho bạn:

Nệm cao su thiên nhiên: là loại nệm có đội đàn hồi tối ưu được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học để đảm bảo cho bạn một sức khỏe tốt nhất. Nguyên liệu của nệm là 100% cao su thiên nhiên nên cũng vô cùng an toàn khi sử dụng. Hiện nay bạn có thể lựa chọn giữa 3 thương hiệu hàng đầu về sản phẩm này là nệm cao su kymdan, nệm Liên Á, nệm cao su Vạn Thành.

Nệm bông ép: Với cấu tạo là các sợi bông polyester vô trùng được ép chặt thành những khối có độ cứng cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân có vấn đề về cột sống. Với độ cứng cao của bề mặt nệm giúp giữ cho cột sống luôn ở tư thế thẳng. Nệm bông ép Everon là thương hiệu hàng đầu về nệm bông ép tại thị trường Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon