Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng nệm cao su Liên Á Ladome

Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng nệm cao su Liên Á Ladome

Nếu như bạn có quan tâm đến các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thì có một điều khá kỳ là gần như tất cả các sản phẩm của từng hãng đều tuy được trình bày có nhiều điểm khác nhau và tât nhiên là mức giá bán cũng khác nhau. Nhưng cho dù là sản phẩm nào đi nữa cũng có 1 điểm chung là cấu trúc của nệm. Hiện nay cấu trúc nệm cao su thiên nhiên ổn định trong vòng 1 thế kỷ nay với cấu trúc mặt phía dưới là các lỗ vuông khá lớn và mặt trên của nệm có dạng các lỗ tròn với đường kính 0.9cm. Về cấu trúc của sản phẩm không thay đổi trong một thời gian dài làm cho người tiêu dùng cảm thấy nhàm chán và nhiều khách hàng trẻ tuổi cho rằng nệm cao su thiên nhiên có vẻ ngoài quá cổ điển phù hợp với người sử dụng ở độ tuổi trung, cao niên. Trong khi đó giới trẻ hiện nay ngoài đòi hỏi một sản phẩm có chất lượng tốt thì yếu tố thiết kế hiện đại cũng là một yêu cầu bắt buột.

Sản phẩm nệm cao su Liên Á Ladome là một sản phẩm mang tính đột phá về cấu trúc của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Sản phẩm này với thiết kế bề mặt dạng lỗ tròn theo phong cách mái vòm giúp đảm bảo sự mới lạ trong thiết kế cũng như sự tối ưu trong tính năng và độ bền của tấm nệm.

Thiết kế mái vòm của nệm ở mặt dưới của tấm nệm thay thế cho những dạng ô vuông truyền thống mà tất cả các loại nệm khác đang sử dụng. Cấu trúc mái vòm này dễ dàng thấy trong hầu hết các công trình kiến trúc thời trung cổ và cận đại ở Châu Âu. Cấu trúc này mang tính bền vững cao vì khả năng chịu lực tốt hơn những kiến trúc dạng vuông góc. Điều này được lý giải dưới góc độ vật lý là lực được chuyển hướng và phân tán tốt hơn so với dạng góc vông. Lấy ý tưởng từ điều này các nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của Liên Á đã đưa cấu trúc mái vòm vào thiết kế cấu trúc của nệm cao su thiên nhiên. Quá trình thử nghiệm mang tính định lượng với các thiết bị đo lường hiện đại và thử nghiệm định lượng với cảm nhận trực tiếp từ người dùng thử nệm cao su Liên Á Ladome đều mang lại những đánh giá tốt.

Tuy vậy dòng nệm cao su thiên nhiên Liên Á Ladome vẫn có sự kế thừa các đặc tính căn bản của các sản phẩm nệm cao su truyền thống như dòng nệm cao su Liên Á Classic. Ví dụ như:

  • Vì là sản phẩm mang tính cao cấp cho nên nguồn nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên được chọn lựa một cách kỹ lưỡng theo một tiêu chuẩn riêng cho dòng sản phẩm này.
  • Độ đàn hồi sản phẩm đảm bảo tuân thủ những khuyến cáo của c huyên gia sức khỏe để đảm bảo khả nâng đỡ cơ thể một cách tốt nhất nhưng đồng thời mang đến sự thỏa mái trong khi ngủ.
  • Như nhiều sản phẩm nệm cao su Liên Á khác dòng sản phẩm Ladome đạt các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như ECO và LGA của CHLB Đức để có thể lưu hành bất kỳ thị trường nào trên thế giới.
  • Sản phẩm được bảo hành tới 12 năm, dài hơn so với những sản phẩm thông thường chỉ được bảo hành 10 năm.

Có thể nó dòng nệm cao su Ladome là một sản phẩm tốt toàn diện từ cấu trúc sản phẩm, thiết kế cho đặc tính cơ bản. Bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi được ngủ trên sản phẩm này.

“Ladome sáng tạo mang đến giấc ngủ thăng hoa”

5/5 - (3 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon