Hướng dẫn dọn phòng ngủ một cách nhanh chóng

Hướng dẫn dọn phòng ngủ một cách nhanh chóng

Gần như ai cũng muốn có được những giấc ngủ ngon hơn. Điều đó là chắc chắn bởi tầm quan trọng của những giấc ngủ với tình trạng sức khẻo của mỗi người chúng ta. Có nhiều cách để bạn có được một giấc ngủ tuyệt với như chăm sóc sức khỏe, tập yoga, thiền hay kể cả chuẩn bị một chiếc giường với những tấm nêm êm ái. Một việc đơn giản mà bạn cần phải làm đó là dọn dẹp phòng ngủ của mình thập ngăn nắp và có thể trang trí theo phong cách mình thích. Theo một nghiên cứu của tổ chức Giấc Ngủ Quốc Gia Hoa Kỳ thì chỉ 19% số người được nghiên cứu ngủ ngon khi để phòng ngủ lộn xộn. Hãy dành một chút thời gian mỗi tuần để dọn dẹp căn phòng ngủ của bạn vì đây là nơi mà bạn ở trong hơn 1/3 cuộc đời.

Dưới đây là hướng dẫn dọn dẹp căn phòng ngủ của bạn:

Chuẩn bị một số thùng carton hoặc túi nilon lớn. Bạn sẽ có nhiều thứ không sử dụng nhưng không thể bỏ đi cho nên chúng cần được cất gọn những những thùng carton.

Loại bỏ tất những thứ linh tinh trên giường của bạn: Nhiều bạn có thói quen bỏ các vật dụng hay áo quần ngay trên giường, những thứ này sẽ làm cho căn phòng của bạn có cảm giác rất bừa bộn. Nếu được bạn nên tháo ga giường và vỏ gối để giặt sạch.

Đặt các đồ vật ở những nơi thích hợp nhất.

Sắp xếp tủ quần áo của bạn.

Làm sạch phía dưới giường.

Làm sạch các vật dụng trong phòng.

Hút bụi hoặc dùng chổi làm sạch sàn nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon