Hướng dẫn mua nệm cao su thiên nhiên

Hướng dẫn mua nệm cao su thiên nhiên

Nếu như bạn đang tính mua một tấm nệm cao su thiên nhiên, chắc chắn bạn đang có một lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ của mình và gia đình. Nệm cao su thiên nhiên cung cấp sự nâng đỡ êm ái và sự thoáng mát trong mọi điều kiện thời tiết giúp người sử dụng luôn có được sự thỏa mái trong từng giấc ngủ. Ngoài ra, dòng nệm này cũng được nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao bởi khả năng kháng khuẩn, nấm mốc và các vi sinh vật khác đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng trước các nguy cơ sức khỏe đến từ tấm nệm đang sử dụng.

Một minh chứng rõ ràng về khả năng mang đến sự thỏa mái của một tấm nệm cao su thiên nhiên chính là rất nhiều người bị đau lưng cảm thấy thỏa mái hơn khi nằm trên một tấm nệm cao su thiên nhiên. Những điều này không có nghĩa là tất cả các tấm nệm cao su thiên nhiên trên thị trường đều có chất lượng vượt trội như vậy. Với hàng loạt dòng nệm cao su thiên nhiên của nhiều thương hiệu đôi khi làm bạn rối trí trong việc lựa chọn và với bài viết này chúng tôi hi vọng giúp bạn xác định được tấm nệm cao su tốt nhất cho mình.

Nệm cao su thiên nhiên phải được làm từ mủ cây cao su.

Tất nhiên là không thể gọi một tấm nệm là cao su thiên nhiên trong khi được làm từ một hợp chất có nguồn gốc nhân tạo. Nhưng trên thực tế vẫn có không ít sản phẩm gắn mác là nệm cao su thiên nhiên nhưng pha trộn các hợp chất nhân tạo đặc biệt là các dòng sản phẩm rẻ tiền. Hãy đọc kỹ thông số kỹ thuật để đảm bảo tấm nệm bạn mua được sản xuất hoàn toàn từ mủ cây cao su.

Công nghệ chế tạo ra tấm nệm cao su thiên nhiên.

Chất lượng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được quyết định bởi 2 yếu tố chính là chất lượng của nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất ra chúng. Những công nghệ lạc hậu trước đây không giải quyết triệt để những nhược điểm của chất liêu cao su thiên nhiên mà cụ thể ở đây là mùi hôi và độ bền.So với những sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại hiện nay hoàn toàn không có mùi hôi và độ bền có thể lên đến 20 năm sử dụng. Để đảm bảo mua được những tấm nệm cao su được sản xuât bằng công nghệ hiện đại thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu như Liên Á, Vạn Thành hay Kymdan.

Độ đàn hồi của nệm.

Độ đàn hồi cao là đặc trưng cơ bản của dòng nệm cao su thiên nhiên so với những dòng nệm khác trên thị trường. Tuy vậy độ đàn hồi được xem thích hợp có nghĩa không quá cứng, nhưng cũng không được quá mềm. Một tấm nệm cao su quá cứng sẽ không mang lại cảm giác thỏa mái cho người dùng trong khi một tấm nệm quá mềm lại có thể gây các vấn đề với sức khỏe người dùng.

Chứng nhận chất lượng của sản phẩm.

Một bằng chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chính là các chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Một chứng nhận phổ biến đó là LGA,  một chứng nhận chuất lượng của TUVRheinland thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Chứng nhận này kiểm tra các đặc tính về độ bền, độ đàn hồi, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Nếu như một sản phẩm đặt chứng nhận LGA đồng nghĩa với nó có thể xuất khẩu đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

5/5 - (9 bình chọn)

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon