Nên chọn kích thước nào giữa nệm Vạn Thành 1m6 & 1m8

Nên chọn kích thước nào giữa nệm Vạn Thành 1m6 & 1m8

Việc lựa chọn kích thước nệm phù hợp cũng quan trọng như việc quyết định mua loại nệm nào. Bởi vì nếu bạn chọn một tấm nệm quá rộng thì khá lãng phí không gian lẫn tiền bạc, trong khi lựa chọn một tấm nệm quá chật khó làm bạn và người nằm cạnh thỏa mái được. Khi bạn mua nệm cao su Vạn Thành thì việc lựa chọn kích cỡ nệm lại càng trở nên quan trọng bởi giá trị sản phẩm khá lớn và nếu như bạn chọn kích thước không thích hợp thì khó lòng có thể thay đổi được. Trên thực tế câu hỏi nên chọn nệm Vạn Thành 1m6 hay nệm Vạn Thành 1m8 được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra trong quá trình mua hàng.

Nệm vạn thành 1M6

Nệm vạn thành 1M6 là kích thước nệm phổ biến nhất hiện nay bởi nó vừa đủ rộng cho cho 2 người hoặc 3 người trong đó có 1 trẻ em cùng ngủ. Nếu như gia đình nhỏ của bạn có phòng ngủ với diện tích kiêm tốn thì một tấm nệm Vạn Thành 1M6 là lựa chọn tối ưu.

Nệm vạn thành 1M8

Nếu gia đình bạn nhiều hơn 3 người và cùng ngủ chung thì bạn cần một tấm nệm kích thước lớn hơn trong trường hợp đó nệm vạn thành 1m8 được xem là thích hợp. Với chiều rộng 1M8 cung cấp đủ không gian cho cặp vợ chồng và 2 trẻ nhỏ cùng ngủ một cách thỏa mái.

Tất nhiên, chiều dài mặc định của các loại nệm nói chung và nệm cao su Vạn Thành nói riêng là 2M. Những chiếc giường hiện tại trên thị trường có cùng quy chuẩn chung với các loại nệm cho nên bạn không cần lo ngại vấn sai khác kích thước giữa nệm và giường. Tuy vậy, nếu như bạn đang có một chiếc giường ngoài quy chẩn thì buột bạn phải đặt nệm cao su Vạn Thành theo kích thước riêng, bạn có thể liên hệ hotline 0916.000.204 – 0916.000.704 để đặt nệm cao su theo kích thước riêng của mình.

Bí quyết để tìm kích thước nệm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Đo dạc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn

Bạn cần đo không gian phòng ngủ nếu bạn đặt nệm trên sàn và nếu như bạn có sẵn 1 chiếc giường thì tất nhiên là cần đo kích thước chiếc giường đó. Ngoài ra bạn cũng cần đo đạc kích thước của cửa ra vào phòng, cầu thang hay thang máy để đảm bảo chiếc nệm có thể vận chuyển vào căn phòng, điều này vô cùng cần thiết nếu bạn mua 1 tấm nệm lò xo hoặc các loại nệm không thể cuộn tròn.

Nắm rõ ngân sách mua nệm của mình.

Vì mỗi size nệm sẽ có mức giá khác nhau cho nên bạn cần lựa chọn kích thước nệm phù hợp với cả nhu cầu sử dụng lẫn ngân sách của gia đình mình.

Tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn.

Hiện tại không khó để bạn có thể tham khảo được thông tin kích thước các sản phẩm nệm, các webiste cung cấp đẩy đủ thông tin về kích thước chuẩn của các sản phẩm nệm cùng với các tư vấn hữu ích cho quyết định của bạn.

Tổng kho nệm

5/5 - (9 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon