Hướng dẫn sử dụng nệm cao su thiên nhiên

Hướng dẫn sử dụng nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên, qua quá trình xử lý với công nghệ hiện đại để tạo nên chiếc nệm cao su có độ đàn hồi cao, và có tuổi thọ sử dụng lâu. Nhưng việc sử dụng đúng cách cũng là một phần quan trọng quyết định đến tuổi thọ sử dụng của mỗi chiếc nệm.

Cao su thiên nhiên.jpg
Mủ cao su thiên nhiên

Các nhà sản xuất cũng đã chỉ dẫn cho bạn các sử dụng nệm như thể nào để có thể hưởng thụ được tất cả các tính năng ưu việt của nệm cao su thiên nhiên cũng như tăng độ bền của nệm.

Vì sản phẩm làm từ mủ cao su thiên nhiên nên các nhà khoa học khuyên bạn không nên để tấm nệm cao su thiên nhiên ở những nơi có nhiệt độ cao. Vì các nghiên cứu về sự lão hõa của chất liệu cao su cho ra một kết luận rằng nhiệt là yếu tố thúc đẩy quá trình hấp thụ oxygen (quá trình oxy hóa), và cũng chính quá trình này làm làm giảm khả năng chịu kéo đứt của chất liệu.

Các nhà sản xuất cũng có lời khuyên là không để nệm cao su thiên nhiên dưới ánh sáng trực tiếp, các nguồn phát nhiệt. không sử dụng các hóa chất để tẩy rửa. Nếu có nhu cầu di chuyển nệm hãy cuộn tròn nệm lại ( phần lỗ vuông vào trong và lỗ tròn ra ngoài, nên chọn các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 2 lỗ tròn vì có chất lượng tốt hơn).

Nệm cao su thiên nhiên.jpg
Nệm cao su thiên nhiên

Đối với những trường hợp nệm bị ướt hoặc bị bé tè lên thì các bạn tuyệt đối không được mang nệm ra phơi nắng mà bạn nên dùng khăn khô để hút hết nước, sau đó bạn có thể dụng một ít phấn em bé để làm khô và khử mùi hôi. Sau đó bạn giặt sạch drap và áo vỏ bảo vệ nệm trước khi sử dụng lại.

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon