Nệm bông ép là gì ?

Nệm bông ép là gì ?

Nệm bông ép là loại nệm được người Việt Nam tin dùng đơn giản vì nó là sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người tiêu dùng Việt.

cắt bong ép.jpg

Các đặc tính của nệm bông ép

Ruột nệm bông ép được làm từ các sợi bông xơ (polyester), các sơ bông này sau khi đánh tơi sẽ được ép cách nhiệt để thành một khối bông có độ dàn hồi thấp ( rất cứng). Hiện nay nguồn sợi bông xơ thường được nhập khẩu từ hai nước Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Đối với các sản phẩm nệm bông ép cao cấp thường sử dụng bông xơ chất lượng cao từ Hàn Quốc hoặc châu Âu. Chất liệu bông ép có độ bền rất cao và độ đàn hồi thấp.

Trọng lượng của nệm bông ép quyết định đến chất lượng vì nếu tấm nệm nào nặng thì có nghĩa là lượng sợi bông trong nệm nhiều và được ép rất chặt. Chất liệu bông ép có độ dàn hồi thấp nên có khả năng nâng đỡ cột sống của người sử dụng, điều này đặc biệt tốt cho những người có các vấn đề vể xương và khớp.

Vỏ nệm bông ép có 3 chất liệu chính là vải gấm , vải nhung, vải cotton. Đối với các dòng cao cấp thường sử dụng vải gấm và vải nhung làm vỏ nệm vì chất liệu này rất sang trọng và có độ bền cao. Đối với các sản phẩm tầm trung vỏ nệm sẽ được làm từ vải cotton.

Các sản phẩm nệm bông ép thường được thiết kế gấp ba nên rất thuận lợi cho việc sử dụng và cất giữ.

Hiện này trên thị trường thì thương hiệu Everon là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng nệm bông ép. Ngoài ra cũng có một số thương hiệu khác như Vạn Thành, Vina Home

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon