Làm sao để mua chăn ga gối khách sạn tại Buôn Ma Thuột, Đăk lắk

Làm sao để mua chăn ga gối khách sạn tại Buôn Ma Thuột, Đăk lắk

Tại Buôn Ma Thuột, Đăk lắk không dễ để mua được những bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn bởi chúng không được bán tại các cửa hàng chăn ga gối nệm thông thường. Để có được những bộ chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ hay homestay bạn cần đặt may riêng. Trong khi đó, hiện tại Buôn Ma Thuột, Đăk lắk không có nhiều xưởng chuyên may chăn ga gối khách sạn.

Tổng kho nệm – Nhà phân phối chăn ga gối khách sạn chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột, Đăk lắk

Hiện gần như không có xưởng may chăn ga gối khách sạn nào tại khu vực Buôn Ma Thuột, Đăk lắk cho nên sẽ rất khó khăn khi bạn muốn đặt may các sản phẩm này. Bạn chỉ có thể đặt hàng tại các đơn vị sản xuất phân phối chăn ga gối khách sạn tại địa phương khác. Nếu như theo cách mua hàng truyền thống thì các khách sạn tại Đăk Lắk sẽ tốn nhiều thời gian và công sức khi đặt may chăn ga gối.

Tổng kho nệm sẽ giúp quá trình đặt may chăn ga gối chuyên dùng cho khách sạn đơn giản hơn với nền tảng thương mại điện tử. Việc đặt hàng sẽ được thực hiện qua các giao thức trực tuyến, quá trình giao hàng thông qua các đơn vị giao hàng chuyên nghiệp đảm bảo sự thuận lợi tối đa cho việc đặt may chăn ga gối khách sạn.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Bộ chăn ga gối khách san cao cấp

  Với các khách sạn cao cấp thì bộ sản phẩm chăn ga gối cần đảm bảo cả tiêu chí chất lượng lẫn thiết kế phù hợp với không gian sang trọng. Hiện nay các bộ chăn ga gối cotton Ai Cập, bộ chăn ga gối CVC sọc 3CM T300 hoặc T400 phù hợp sử dụng trong các khách sạn cao cấp.

  Bộ chăn ga gối khách sạn giá rẻ

  Với các khách sạn bình dân, nhà nghỉ và homestay thì bộ chăn ga gối sử dụng cần đáp ứng tiêu chí kép là chất lượng tốt và mức giá vừa phải. Tham khảo một số bộ chăn ga gối phù hợp để sử dụng trong các khách sạn bình dân, nhà nghỉ và homestay:

  • Bộ chăn ga gối cotton trắng
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng sọc 3CM T250
  • Bộ chăn ga gối CVC trắng T200

  Những điều cần quan tâm khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn

  Bộ chăn drap gối sử dụng trong khách sạn là điều không thể thiếu ở các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay. Để làm hài lòng nhiều du khách dùng dịch vụ lưu trú thì bộ chăn ga gối chuyên sử dụng cho khách sạn thường có tiêu chuẩn khá cao về mặt chất lượng lẫn tính thẫm mỹ. Chính yêu cầu cao như vậy cho nên hầu hết các khách sạn thường đặt sản xuất bộ chăn ga riêng để đáp ứng tiêu chí chất lượng và thiết kế.

  Chăn drap gối khách sạn thường dùng dòng vải gì?

  Các vật liệu vải phổ biến để tạo ra bộ chăn drap gối chuyên sử dụng cho khách sạn như Cotton, CVC hay Tencel. Những chất liệu vải này có các sự khác biệt ở đặc tính chất lượng như cơ bản chúng phù hợp dùng trong các dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay.

  Chọn lựa màu sắc cho bộ chăn ga gối chuyên sử dụng cho khách sạn

  Hiện những bộ chăn drap gối dùng trong khách sạn thường có màu trắng để đảm bảo tính thẫm mỹ và phù hợp với điều kiện sử dụng ở những dịch vụ lưu trú. Không chỉ vì lý do thẩm mỹ thì bộ chăn ga gối chuyên sử dụng cho khách sạn màu trắng thường không bị bạc màu sau nhiều lần giặt với những chất tẩy rửa mạnh tại quá trình sử dụng.

  Chăn khách sạn có gì đặc biệt

  Chăn khách sạn là một vật dụng không thể thiếu tại những dịch vụ lưu trú bởi nó giữ ấm cho cơ thể du khách trong suốt giấc ngủ. Bạn nên chọn các chiếc chăn khách sạn có độ dày mỏng phù hợp cũng như đảm bảo được đô êm ái và trọng lượng nhẹ.

  Hiện tại có 2 loại chăn khách sạn bao gồm chăn chần vi tính và chăn gồm cả vỏ và ruột chăn bông. Những nhà nghỉ hoặc khách sạn bình dân thường chọn lựa loại chăn chần vi tính bởi tính thuận tiện sử dụng. Được những khách sạn cao cấp chọn lựa, sản phẩm chăn gồm vỏ và ruột chăn bông riêng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và thuận lợi cho quá trình giặt giũ loại.

  Vỏ chăn khách sạn

  Bạn có thể chọn loại vỏ chăn khách sạn có khóa kéo hoặc loại buột nút ở 4 góc. Cũng giống như drap trải giường và vỏ gối thì vỏ chăn thường được sản xuất từ các vật liệu vải như cotton trắng hoặc CVC trắng.

  Ruột chăn khách sạn

  Để đánh giá một ruột chăn sử dụng ở khách sạn có đảm bảo chất lượng hay không bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như độ mềm mại, trọng lượng và độ bền của loại. Yếu tố độ dày của ruột chăn bông thì bạn nên dựa vào điều kiện thời tiết cụ thể mà nên chọn lựa ruột chăn bông dày hay ruột chăn bông mỏng. Bình thường thì ruột chăn khách sạn có kết cấu gồm lớp lõi bông gòn polyester và 2 lớp vải bên ngoài.

  Drap trải giường được dùng ở khách sạn

  Màu trắng của drap trải giường được dùng ở khách sạn mang đến cảm giác sạch sẽ và trang nhã cho phòng khách sạn. Vì đặc thù dùng ở các dịch vụ lưu trú phải giặt thường xuyên với hóa chất tẩy rửa mạnh do đó ga trải giường màu trắng không bị phai màu sau một thời gian dùng. Những sản phẩm drap trải giường khách sạn hiện thường dùng những loai vải như cotton trắng, CVC trắng sọc 3CM T250 hay CVC trắng sọc 3CM T300.

  Ruột gối khách sạn

  Những chiếc gối khách sạn là một phần quan trọng trong việc đem đến cho du khách các giấc ngủ tuyệt vời. So với những loại gối sử dụng trong gia đình thì ruột gối khách sạn thường có đặc trưng êm ái cao hơn tại vì chất liệu chế tạo từ những vật liệu có chất lượng tốt như xơ gòn polyester có độ mịn cao hoặc từ lông vũ nhân tạo microfiber.

  5/5 - (1 bình chọn)

  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon