Nơi nào bán chăn ga gối khách sạn tại Bình Dương

Nơi nào bán chăn ga gối khách sạn tại Bình Dương

Tại Bình Dương thì mua bộ chăn ga gối khách sạn ở đâu để đảm bảo chất lượng và mức giá tốt? Đây là một câu hỏi được không ít người đặt ra khi đang đầu tư kinh doanh dịch vụ lưu trú trong địa phận tỉnh Bình Dương. Bạn cần tìm kiếm những xưởng chuyên may chăn ga gối khách sạn để đặt hàng. Một cách đơn giản hơn là bạn có thể đặt may chăn ga gối khách sạn thông qua hệ thống phân phối Tổng kho nệm.

Tổng kho nệm phân phối chăn ga gối khách sạn tại Bình Dương

Nếu như trước đây bạn phải mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm các xưởng may chăn ga gối khách sạn, thì nay bạn có thể đặt hàng một cách nhanh chóng và đơn giản tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm. Là một hệ thống phân phối phát triển trên nền tảng thương mại điện tử cho nên Tổng kho nệm có những ưu thế nhất định so với các đơn vị phân phối truyền thống.

Yêu cầu báo giá chăn ga gối nệm khách sạn

  Tôi muốn mua nệm khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối khách sạnTôi muốn mua chăn ga gối nệm khách sạn

  Chất lượng đảm bảo

  Những sản phẩm chăn ga gối khách sạn được Tổng kho nệm phân phối được sản xuất bởi những xưởng may uy tín hàng đầu hiện nay. Với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lương cho nên đảm bảo các bộ chăn ga gối khách sạn khi xuất xưởng luôn ổn định về chất lượng.

  Giá bán hợp lý

  Với những xưởng may chăn ga gối chuyên nghiệp và mô hình hoạt động đơn giản cho nên Tổng kho nệm có khả năng giảm thiểu tối đa các chi phí vận hành qua đó mang đến mức giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra với cơ cấu sản phẩm chăn ga gối khách sạn khá đa dạng có thể phù hợp với các khách sạn cao cấp, nhà nghỉ bình dân hay kể cả các homestay.

  Quy trình đặt may chăn ga gối khách sạn bảo đảm an toàn cho khách hàng

  Với tôn chỉ bảo tối đa lợi ích của khách hàng, Tổng kho nệm hiện áp dụng quy trình đặt hàng đơn giản nhưng bảo đảm sự an toàn cho người mua hàng. Trải qua các giai đoạn như lựa chọn loại vải, đặt may bộ mẫu giúp giảm thiểu được các rủi ro lựa chọn sai sản phẩm khi đặt may bộ chăn ga gối khách sạn.

  Những điều cần quan tâm khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn

  Việc lựa chọn được bộ chăn ga gối khách sạn phù hợp không chỉ giúp duy trì sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ mà còn bảo đảm tính hiệu quả kinh tế. Chính vì tầm quan trọng như vậy cho nên khi lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn bạn cần sự thận trong.

  Chăn khách sạn có gì đặc biệt

  Thông thường thì chiếc chăn khách sạn sẽ được sản xuất từ các loại vải như Cotton, Tencel hoặc CVC với lớp ruột chăn bông làm từ gòn polyester. Các yếu tố cần lưu ý khi chọn chăn khách sạn là độ dày thích hợp, đô mềm mại cao, thoáng mát và có trọng lượng nhẹ.

  Hiện có thể chia chăn khách sạn thành 2 loại bao gồm chăn chần vi tính và chăn bao gồm vỏ và ruột chăn bông riêng. Rất nhiều các nhà nghỉ hoặc khách sạn bình đân lựa chọn loại chăn chần vi tính bởi chúng dễ sử dụng. Thường được những khách sạn cao cấp lựa chọn, sản phẩm chăn gồm vỏ và ruột chăn bông riêng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đồng thời thuận lợi cho quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.

  Vỏ chăn khách sạn

  Vỏ chăn khách sạn thường đồng bộ với ga trải giường và vỏ gối về cả màu sắc lẫn chất liệu vải. Vỏ chăn khách sạn có thể được thiết kế với khóa kéo hoặc buột thắt nút ở 4 góc.

  Ruột chăn khách sạn

  Để lựa chọn được một ruột chăn bông chất lượng bạn cần quan tâm đến các yếu tố như mềm mại, trọng lượng nhẹ và có độ bền màu. Do khác biệt giữa điều kiện thời tiết giữa những khu vực khác nhau do đó cần chọn lựa loại ruột chăn bông có độ dày mỏng thích hợp. Thiết kế của ruột chăn bông khách sạn bao gồm 1 lớp ruột gòn polyester và 2 lớp vải phù bên ngoài, những lớp này được chần vi tính để đảm bảo tính thẩm mỹ lần độ bền khi dùng.

  Ga trải giường sử dụng tại khách sạn

  Môt chiếc ga giường cần đảm bảo được cả tiêu chí đặc tính chất lượng và thiết kế bên ngoài. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ và thuận lợi trong quá trình giặt với những chất tẩy rửa mạnh thì hiện hầu hết những ga trải giường dùng trong khách sạn có màu trắng trơn hoặc trắng sọc 3CM.

  Ruột gối khách sạn

  So với các chiếc gối sử dụng tại gia đình thì gối khách sạn có đô êm ái cao hơn nhiều. Do chất liệu chế tạo là xơ gòn nhân tạo có độ mịn cao hoặc lông vũ nhân tạo microfiber giúp ruột gối khách sạn luôn có đặc trưng mềm mại cao.

  5/5 - (1 bình chọn)

  error: Content is protected !!
  0916000204
  icons8-exercise-96 chat-active-icon