Liệu nệm trải sàn theo phong cách Nhật Bản có thích hợp với người Việt?

Liệu nệm trải sàn theo phong cách Nhật Bản có thích hợp với người Việt?

Truyền thống của người Việt từ xưa đến nay vẫn là ngủ trên giường và điều này có nguồn gốc từ lịch sử, điều kiện sinh hoạt và thời tiết của Việt Nam. Từ xa xưa chiếc giường có nhiệm vụ cách ly cơ thể con người với nền đất ẩm thấp với nhiều nguy cơ với sức khỏe. Tuy vậy với sự thay đổi về kết cấu nhà trong đó nền nhà bằng gạch men hay gỗ vô cùng sạch sẽ và thoáng mát cho nên việc sử dụng nệm trải sàn mỏng theo phong cách Nhật Bản hay Hàn Quốc không còn là quá xa lạ đặc biệt là các đô thị.

Nệm trải sàn kiểu nhật có ưu điểm gì?

  • Việc sử dụng đơn giản cũng như có thể cuộn tròn một cách gọn gàng tiết kiệm không gian phòng ngủ nhà bạn.
  • Với lớp chần gòn bên trong nệm trải sàn đảm bảo sự êm ái và thỏa mái cho giấc ngủ người sử dụng.
  • Bạn có thể vệ sinh nệm cuộn trải sàn một cách đơn giản bằng cách giặt như những tấm chăn của bạn.
  • Mức giá của nệm trải sàn thấp hơn nhiều so với việc bạn mua một chiếc giường và nệm.

Sử dụng nệm trải sàn như thế nào?

Nệm trải sàn sử dụng mà không cần phải trang bị thêm giường mà đơn giản bạn chỉ cần trải chúng lên trên sàn xi măng, gạch men hay sàn gỗ. Việc sử dụng những tấm nệm trải sàn vô cùng đơn giản và có thể cất giữ một cách gọn gàng sau khi sử dụng.

Ai nên sử dụng nệm trải sàn ngủ?

Gần như nệm trải sàn thích hợp cho hầu hết không gian phòng ngủ kể cả phòng dùng chung hay phòng khách. Những gia đình có điện tích sử dụng nhỏ yêu cầu tối ưu hóa không gian thì chiếc nệm trải sàn là lựa chọn hàng đầu hiện nay vì sau khi sử dụng bạn có thể cuộn tròn cất giữ một cách đơn giản. Loại nệm này cũng đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng trong các mục đích khác như thành một tấm nệm du lịch hay nệm ngủ trưa văn phòng lý tưởng.

Vì sao nên mua nệm trải sàn trên hệ thống phân phối Tổng kho nệm?

Sản phẩm nệm trải sàn 100% cotton mà hệ thống phân phối Tổng kho nệm cung cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra bạn sẽ luôn đảm bảo mua được sản phẩm với mức giá tốt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

4.7/5 - (7 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon