Lý giải nguyên nhận thành công của thương hiệu nệm Kim Cương

Lý giải nguyên nhận thành công của thương hiệu nệm Kim Cương

Thị trường các sản phẩm nệm trước khi có mặt của nệm Kim Cương là lãnh đia của các ông lớn như Kymdan, Liên Á và Vạn Thành. Sự xuất hiện của các sản phẩm nệm Kim Cương như một làn gió mới vào một ngành hàng ít có sự thay đổi bởi sự ổn định của thế chân vạc của 3 nhà sản xuất lớn. Chỉ vỏn vẹn trong hơn 8 năm kể từ khi có mặt trên thị trường các sản phẩm nệm Kim Cương nhanh chóng có được một chỗ đứng vững chắc và cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu khác. Vậy điều gì làm nên sự thành công của các sản phẩm nệm cao su mang thương hiệu Kim Cương? Câu trả lới đến từ 4 yếu tố dưới đây:

Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế

Yếu tố chất lượng là điều kiện cần để một sản phẩm, một thương hiệu có thể tồn tại trên thị trường hiện nay. Và tất nhiên là các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kim Cương cũng có một chất lượng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Hiện tại các sản phẩm nệm cao su Kim Cương đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế như LGA, SSG… như một minh chứng hùng hồn về yếu tố chất lượng luôn đảm bảo.

Giá bán khá cạnh tranhh so với những sản phẩm cùng loại

Khi một sản phẩm mới muốn xâm nhập vào một thị trường thì ngoài chất lượng đảm bảo thì giá bán cũng phải thấp hơn so với những thương hiệu nổi tiếng trong ngành, bởi nếu như giá bằng hoặc cao hơn thì vì yếu tố thói quen và an toàn người tiêu dùng sẽ lựa chọn những thương hiệu có lích sử lâu đời. Hiểu được điều này công ty nệm Kim Cương duy trì một mức giá vô cùng cạnh tranh trong một thời gian dài để khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm nệm cao su Kim Cương.

>>> Chi tiết: Bảng giá nệm Kim Cương mới nhất

Hệ thống phân phối rộng khắp

Để một sản phẩm thâm nhập thành công vào một ngành hàng thì yếu tố phân phối luôn dược xem là điều kiện đủ để thành công. Một sản phẩm dù chất lượng và giá tốt đến đâu mà người tiêu dùng không thể tiếp cận được thì mọi thứ dường như vô nghĩa và may mắn thay công ty nệm Kim Cương đã thiết lập được một kênh phân phối rộng khắp bằng các đại lý nệm Kim Cương khắp 65 tỉnh thành cùng các hệ thống phân phối thương mại điện tử. Hiện tại người tiêu dùng có thể mua một tấm nệm ở bất kỳ đâu trên Việt Nam một cách dễ dàng.

Chiến dịch truyền thông đúng đắn

Sẽ là thiếu sót khi nói đến sự thành công của một thương hiệu mà không nói đến yếu tố truyền thông. Ngay từ khi tung sản phẩm thì đi cùng với việc phát triển hệ thống phân phối thì công ty nệm Kim Cương cũng đầu tư khá bài bản cho các hoạt động truyền thông với nhiều kênh Media như quảng cáo TVC truyền hình, các kênh digital và cả quảng cáo outdoor mà đặc sắc nhất là trên các xe taxi.

5/5 - (1 bình chọn)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon