Cách nhận biết nệm Liên Á chính hãng

Cách nhận biết nệm Liên Á chính hãng

Theo công ty nệm Liên Á thì cho đến hiện nay thị trường gần như không có sản phẩm nệm Liên Á giả, thế nhưng khi mua hàng người tiêu dùng cũng nên đề cao tinh thần cảnh giác để tránh gặp rủi ro khi mua nệm. Dưới đây là một số cách để bạn có thể nhận biết được một tấm nệm chính hãng khi mua nệm Liên Á.

Bao bì sản phẩm

Ngay khi nhận nệm bạn cần kiểm tra bao bì của sản phẩm nệm Liên Á để đảm bảo đúng sản phẩm mà bạn đặt mua. Lớp bao bì nilon của các sản phẩm nệm Liên Á có màu trắng sữa đặc trưng và có in thông tin về thương hiệu nệm Liên Á.

Logo nệm Liên Á trong ruột nệm

Sau khi kiểm tra bao bì nilon bên ngoài bạn cần tháo bỏ lớp ni long để kiểm tra phần ruột nệm. Các sản phẩm nệm cao su Liên Á chính hãng đều có logo Liên Á chìm ở phần thành nệm. Nếu như sản phẩm nệm mà bạn nhận không có logo nệm Liên Á có thể là sản phẩm không chính hãng hoặc bị lỗi cho nên bạn nên từ chối nhận hàng.

Xem thêm: Bảng giá chính thức của nệm Liên Á

Mã số sản phẩm

Với mỗi sản phẩm nệm cao su Liên Á xuất xưởng đều có 1 mã số sản phẩm riêng và chúng được in trên thành ngang của ruột nệm đồng thời trên phiếu bảo hành. Bạn hãy kiểm tra mã số giữa phiếu bảo hành và trên phần ruột nệm trùng khớp với nhau. Ngoài ra nếu như bạn có nghi ngờ gì về sản phẩm có thể hiện hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Liên Á để được hỗ trợ.

Phiếu bảo hành đi kèm

Một tấm nệm Liên Á chính hãng đều đi kèm 1 phiếu bảo hành cho nên khi mua nệm bạn cần kiểm tra kỹ phiếu bảo hành của sản phẩm. Trên phiếu bảo hành bạn cần lưu ý 2 yếu tố là năm sản xuất và mã số sản phẩm. Năm sản xuất phải cùng năm với bạn mua để đảm bảo tấm nệm của bạn mới được sản xuất cũng như có thời gian bảo hành dài nhất.

Lưu ý: luôn giữ phiếu bảo hành kỹ lưỡng tránh việc thất lạc bởi nếu không có phiếu bảo hành bạn không thể yêu cầu công ty xử lý các vấn đề chất lượng phát sinh trong quá trình sử dụng.

Đặt mua Nệm Liên Á chính hãng tại Tp.HCM tại Tổng kho nệm

Kiểm tra thực tế chất lượng sản phẩm

Những bước như kiểm tra bảo bì, logo chìm hay phiếu bảo hành sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả hay hàng nhái, thế nhưng để đảm bảo hoàn toàn an tâm khi mua nệm Liên Á cần xem xét các yếu tố chất lượng của sản phẩm.

Độ đàn hồi

Tấm nệm Liên Á chính hãng có độ đàn hồi cao hơn so với những tấm nệm cao su thiên nhiên kém chất lượng khác. Bạn có thể kiểm tra độ đàn hồi bằng cách dùng tay ấn mạnh lên bề mặt nệm và theo dõi độ đàn hồi của nệm. Ngoài ra một tấm nệm cao su Liên Á thật sẽ rất dẻo dai và chịu lực tốt hơn.

Mùi cao su

Công nghệ sản xuất hiện đại của công ty nệm Liên Á mang đến cho các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á có mùi rất nhẹ. Trong khi đó các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên kém chất lượng thường có mùi cao su rất nặng kiến người dùng khó chịu.

Rate this post

error: Content is protected !!
0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon