Mua nệm cao su Liên Á giá gốc tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dòng nệm Liên Á bởi những ưu điểm chất lượng vượt trội. Thế nhưng làm cách nào để mua được những tấm nệm Liên Á chính hãng với mức giá tốt ngay tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Đại lý nệm Liên Á tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cách nhanh nhất để tiêu dùng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mua nệm Liên Á là đến các đại lý nệm Liên Á trong khu vực. Những cửa hàng chăn ga gối nệm tại Bà Rịa – Vũng Tàu thường có phân phối nhiều dòng nệm khác nhau trong đó có nệm Liên Á.

Các đại lý nệm Liên Á có ưu điểm là phân phố rộng khắp các khu vực như Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc. Cho nên người tiêu dùng trong khu vực có thể nhanh chóng có được những tấm nệm Liên Á một cách nhanh và đơn giản nhất.

Đi cùng với sự thuận tiện khi mua tại các đại lý nệm Liên Á thì người tiêu dùng cũng cần lưu ý đến vấn đề giá bán cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Tham khảo: Bảng giá chính thức của nệm Liên Á

Showroom nệm Liên Á tại Vũng Tàu

Ngoài các đại lý nệm Liên Á thì người tiêu dùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể đến các showroom nệm Liên Á để trải nghiệm sản phẩm cũng như mua hàng. Địa chỉ showroom nệm Liên Á tại 165 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với không gian rộng rãi thì showroom nệm Liên Á là nơi lý tưởng để bạn tìm hiểu đặc tính sản phẩm cũng như trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua nệm. Một điều mà bạn cần lưu ý là mức giá bán tại showroom thường cao hơn nhiều so với các kênh phân phối khác.

Mua nệm Liên Á online tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Xu hướng mua hàng online ngày càng phổ biến và người tiêu dùng tại Người tiêu dùng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể đặt hàng các sản phẩm nệm cao su Liên Á với mức giá gốc tại tổng kho qua website: tongkhonem.com hoặc liên hệ qua hotline: 0916.000.204-0916.000.704.

Khi đặt mua nệm Liên Á tại hệ thống phân phối Tổng kho nệm bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi không chỉ mức giá tốt mà chung tôi còn cam kết các sản phẩm luôn chính hãng.

Giá luôn luôn tốt

Do có ưu thế phát triển trên nền tảng thương mại điện tử cho nên Tổng kho nệm có khả năng tiết giảm hầu hết các chi phí phân phối truyền thống để mang đến mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Đến với Tổng kho nệm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm như gối cao su, gối ôm gòn, bộ drap gối cotton, tấm bảo vệ nệm và gối trang trí.

Cam kết sản phẩm Chính hãng

Tổng kho nệm cam kết các sản phẩm được phân phối luôn chính hãng và hiện áp dụng chính sách hoàn trả 200% giá trị đơn hàng nếu như người tiêu dùng phát hiện sản phẩm mình mua không chính hãng.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á

  • Nguồn nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên được kiểm soát một cách chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất đảm bảo sản phẩm thành phẩm có tính đồng đều cao.
  • Áp dụng công nghệ sản xuất nệm cao su hiện đại hàng đầu thế giới được chuyển giao từ Cộng Hòa Liên Bang Đức đem đến cho sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về tính năng, mẫu mã và sự an toàn theo tiểu chuẩn quốc tế.
  • Độ bền cơ học của sản phẩm vượt trội với khả năng đảm bảo cho giấc ngủ người dùng từ 10 đến 20 năm.
  • Liên á có nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt về đặc tính hay thiết kế bên ngoài cho những nhu cầu của bạn cũng như những không gian khác nhau.
Tôi có thể xem trực tiếp nệm Liên Á trước khi đặt hàng hay không?

Bạn có thể đến showroom nệm Liên Á tại 165 Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu để xem sản phẩm trước khi đặt hàng.

Có bao nhiêu loại nệm cao su thiên nhiên Liên Á

Hiện Liên Á có khá nhiều dòng nệm cao su thiên nhiên như Classic, L’Dome, L’Dome Grey, L’Dome Blue, 5Zone…

Liên Á có dòng nệm cao su non hay không?

Công ty nệm Liên Á hiện không sản xuất dòng nệm cao su non.

Bao lâu thì tôi nhận được hàng khi mua nệm Liên Á tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Thời gian giao hàng tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu từ 1- 3 ngày kể từ khi đặt hàng.

Phương thức thanh toán như thế nào?

Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản trước hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

0916000204
icons8-exercise-96 chat-active-icon